Enshrouded - Game sinh tồn giải cứu thế giới khỏi sương mù chết chóc

Nguyễn Thu Trang
 1. Hiện Enshrouded đang là một trong những tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam với 160.000 người chơi cùng lúc ở thời điểm cao nhất.

  Bạn đọc có thể theo dõi phiên bản Video của bài viết tại đây:  Enshrouded là một tựa game nhập vai sinh tồn mới ra mắt dưới dạng Early Access vào tuần trước. Do ra mắt cùng thời gian với đối thủ nặng ký Palworld nên Enshrouded có vẻ “ảm đạm”, tuy nhiên tựa game này vẫn nhận được phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

  Khởi đầu Enshrouded, bạn sẽ tỉnh lại ở Embervale - một thế giới giả tưởng hiện đã trở thành nạn nhân của tận thế, phần lớn diện tích của thế giới này đã bị nuốt chửng trong bóng tối, các sinh vật sống thì bị biến thành quái vật. Là một thành viên được thức tỉnh, bạn sẽ cần giành lại thế giới khỏi màn sương mù tăm tối đầy nguy hiểm này...

  [​IMG]


  Trong Enshrouded, người chơi có thể thành lập và xây dựng căn cứ, thu thập các loại nguyên liệu như gỗ, đá để tạo nên các công cụ cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, bạn cũng có thể khám phá thế giới ẩn sâu sau lớp sương mù chết chóc. Một khi bạn bước vào sương mù, đồng hồ sẽ bắt đầu tính giờ, nếu khi hết giờ mà vẫn còn ở trong sương mù thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tử vong.

  Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ có cơ hội hồi sinh mà gần như không bị mất bất cứ đồ đạc gì. Đây cũng là lí do Enshrouded được đánh giá là một tựa game sinh tồn “khá an toàn”. Bù lại, tựa game sở hữu một bản đồ vô cùng rộng lớn với những vùng đất chưa biết, nếu là một người chơi ưa thích lối chơi khám phá thế giới thì đây sẽ là một lựa chọn đáng để trải nghiệm dành cho bạn.

  [​IMG]


  Hiện Enshrouded đang xếp thứ 10 trong số những tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam với hơn 160.000 người cùng online một lúc ở thời điểm cao nhất. Trong tổng số 12.300 đánh giá về Enshrouded, có tới 84% là bình luận tích cực, điều này phần nào cho thấy sức hút mà tựa game nhập vai này đối với cộng đồng game thủ.

  Hiện Enshrouded đang được bán với giá ưu đãi giảm 10%, bạn đọc có thể mua game tại ĐÂY.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất