Enlisted - FPS Thế chiến cho 100 game thủ đối đầu

Hard
 1. Enlisted là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy đề tài Thế chiến thứ 2, cho 100 game thủ tham gia vào đấu trường mạng cùng lúc.

  Đã xa rồi những năm tháng mà làng game bắn súng ngập trong bão lửa của Thế chiến thứ hai. Đã xa rồi những ngày mà bờ biển Normandy chìm trong khói bom và Stalingrad trở thành tử địa của lính Đức. Những Call of Duty, Battlefield hay Medal of Honor nay đã chuyển sang bối cảnh khác, không còn cho game thủ sống lại chất hào hùng cuộc chiến Thế giới lần thứ hai.

  [​IMG]


  Nhưng bất chấp điều đó thì vẫn có những tân binh mới muốn khai thác chủ đề đang bị lãng quên này. Một trong số đó chính là Enlisted - tựa FPS phát triển dưới tay Darkflow Software và phát hành bởi Gaijin Entertainment. Không những tái hiện bầu không khí hừng hực lửa của Thế chiến thứ hai, Enlisted còn mang tham vọng chuyển tải những trận đánh online lên đến 100 game thủ cùng lúc.

  [​IMG]


  Từ Nga cho đến Pháp, Enlisted sẽ cho game thủ tham gia vào những chiến trường nổi tiếng nhất của Thế chiến thứ 2. Trải dài trên trận địa phòng thủ Moska cho tới cuộc tấn công vào bờ biển Normandy, quy mô chiến trường sẽ được đẩy lên cao nhất với số lượng game thủ vô cùng đông đảo. Như chúng ta đã biết, đến Battlefield cũng mới chỉ đưa giới hạn Server lên đến 64 trong khi Enlisted đã cho 100 game thủ tham chiến, đủ thấy tựa game mang quy mô lớn đến nhường nào.


  Tất nhiên ngoài số lượng, Enlisted cũng muốn đảm bảo khía cạnh chất lượng. Ở đây tựa game sẽ chuyển tải đến người chơi một chiến trường vô cùng sống động với khả năng phá hủy tuyệt đối. Không những thế lối chơi của game còn xoáy sâu vào yếu tố tả thực, nơi game thủ phải chiến đấu trong các tình huống khắc nghiệt hàng nhất nhất. Ví như tại trận địa phòng thủ Moskva, phe Hồng quân sẽ bị gây áp lực mạnh mẽ bởi số lượng kẻ thù đông đảo với thiết giáp hỗ trợ. Tại đó không quan trọng bạn giết được bao nhiêu mạng mà mục tiêu sẽ là tử thủ đến giọt máu cuối cùng.

  [​IMG]


  Đồ họa cũng sẽ là một thế mạnh của Enlisted khi cho game thủ chiêm ngưỡng những khung cảnh 3D cực kỳ đẹp mắt. Những chi tiết chân thực trên thân mình vũ khí hay hiệu ứng cháy nổ tung bụi đất ngập trời, sẽ là động lực mạnh mẽ cho khả năng tả thực của Enlisted.

  [​IMG]


  Hiện tựa game vẫn đang trong quá trình quyên góp vốn từ phía cộng đồng với mục tiêu 250 ngàn đô-la. Hy vọng đội ngũ phát triển sẽ có được số tiền cần thiết để hoàn thiện Enlisted và chuyển tải trải nghiệm Thế chiến đỉnh cao đến cộng đồng. Dự kiến tựa game sẽ cập bến cả hai nền tảng PC và Console. Để biết thêm chi tiết về Enlisted bạn đọc có thể truy cập: https://enlisted.net/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất