Emperor’s Dice - Khi Cờ Tỷ Phú kết hợp Tam Quốc

Emily
 1. Nếu bạn thích chơi Cờ Tỷ Phú và Tam Quốc, thì chắc rằng bạn sẽ thích Emperor’Dice - gMO chiến thuật lấy bối cảnh về một thời kỳ lịch sử của Trung Quốc

  NPH OnPlay Hàn Quốc đã cho ra mắt Emperor’s Dice phiên bản dànhcho khu vực Đông Nam Á cùng ngôn ngữ tiếng Việt giúp người chơi dễ dàng tìm hiểu và trải nghiệm game.


  Emperor’s Dice lấy bối cảnh thời Tam Quốc của Trung Quốc. Khởi đầu game, bạn được chọn vai trò là Lưu Bị, Tào Tháo hay Tôn Quyền tham gia tranh đấu xưng đế ở Trung Quốc. Lưu Bị là người sáng lập nhà Thục, Tào Tháo đặt nền móng của nhà Ngụy, và Tôn Quyền là người thành lập nhà Ngô.

  [​IMG]


  Mục tiêu chính của game là mở rộng lãnh địa bằng cách đánh chiếm các vùng đất. Bạn sẽ trở nên hùng mạnh hơn bằng cách triệu tập tướng sĩ và nâng cấp họ.

  [​IMG]


  Game sẽ có nhiều vùng đất để đánh chiếm. Bạn cần cử binh lính với các tướng mạnh nhất để đánh chiếm thành công. Có mục các tiêu cần phải hoàn thành với số lượt đi nhất định. Bạn sẽ được tặng một số binh lính nhất định khi vào game

  [​IMG]

  Emperor’Dice có lối chơi khá giống với game Cờ Tỷ Phú vốn rất trở thành huyền thoại của thế hệ 8x,9x nhưng đầy mới mẻ.

  Bạn có thể triệu tập các tướng sĩ bằng cách dùng ngọc hay ngân lượng. Nếu triệu tập bằng ngân lượng, bạn sẽ được thẻ Tướng lĩnh và thẻ Chủ soái với sức mạnh vượt trội. Bạn có thể dùng thẻ khác hoặc cùng loại để nâng cấp sức mạnh. Thẻ cùng loại sẽ đem lại sức mạnh vượt bậc hơn. Khi nâng cấp tướng sĩ, bạn sẽ có thêm cơ hội chiến thắng, đặc biệt khi chiến đấu trên vùng đất mà đối phương đã chiếm được của bạn và ngược lại.

  [​IMG]


  Emperor’s Dice có hai chế độ chơi. Chế độ Single Player gọi là Thống Nhất thiên hạ. Ở đây, bạn có thể chinh phục các vùng đất để mở rộng bờ cõi. Mỗi giai đoạn có nhiệm vụ riêng và bạn sẽ được nhiều quà thưởng khi hoàn thành. Ở chế độ Multi Player, bạn sẽ trải nghiệm cùng với nhiều người chơi khác trong một trận chiến thật sự. Thỉnh thoảng, bạn có thể được mời tham gia vào trận multiplayer. Bạn sẽ được phần thưởng xứng đáng khi chiến thắng. Và dù bạn về nhì thì cũng sẽ được thưởng hậu hĩnh. Người thua đầu tiên sẽ đoán xem ai là người chiến thắng để được thưởng Xu. Màn thầu sẽ bị trừ khi bạn tham gia trận chiến.

  [​IMG]


  Chiếm đóng các vùng đất để trở nên giàu có. Nhưng game sẽ giúp tâm trạng bạn vui hơn với những gương mặt biểu cảm ngộ nghĩnh.

  [​IMG]


  Bạn nên tìm hiểu hướng dẫn chơi nhiều hơn một lần để hoàn toàn nắm bắt được các góc cạnh của cơ chế game. Emperor’ Dice chắc chắn sẽ khiến bạn đắm say với việc chinh phục các vùng đất, đánh bại đối phương và tăng sức mạnh cho tướng sĩ của bạn.

  Tải game tại đây:


  Facebook: https://www.facebook.com/emperorsdicevtChia sẻ trang này

Tin mới nhất