Elsword - Siêu phẩm MMORPG PC đạp cửa Mobile

Hard
 1. Elsword: Evolution - Phiên bản Mobile hỗ trợ tiếng Việt của MMORPG từng rất thành danh trên PC, đã chính thức đến tay game thủ ngay từ bây giờ.

  Với người đam mê thế giới Game Online hẳn không thể nào quên cái tên Elsword - tựa MMORPG đến từ Hàn Quốc chào sân lần đầu vào năm 2009 dưới tay KOG Studios. Mang một phong cách lối chơi hiếm thấy, nơi game thủ được cảm nhận các pha chiến đấu điên cuồng giữa màn hình ngang truyền thống, Elsword sớm có một khởi đầu hết sức tuyệt vời.

  [​IMG]


  Trên tất cả, sự thành công của Elsword không chỉ gói gọn tại quê nhà Hàn Quốc, mà còn lan tỏa ra vô số quốc gia cho đến tận ngày nay. Độ phổ biến của Elsword thậm chí còn kéo theo một loạt những sản phẩm bên lề như sách báo, truyện tranh cho đến series Anime đình đám. Nay với tham vọng mở rộng hơn nữa "quyền lực"của minh, Elsword đã chính thức cập bến Mobile với danh đặt Elsword: Evolution.

  [​IMG]


  Elsword đưa người chơi hành trình vào thế giới Elrios, nơi được nuôi dưỡng bởi bảo vật mang tên El Stone. Nhưng trước quyền lực quá lớn của nó, lòng tham con người vì thế cũng lớn dần theo thời gian. Cho tới một ngày khi El Stone bị đánh cắp, vị anh hùng Elsword với quân đồng minh bắt đầu hành trình đoạt lại bảo vật và giải cứu thế giới. Họ được gọi dưới cái tên "El Search Party" hay "Đội thám hiểm El".

  [​IMG]


  Tuy khởi đầu câu chuyện người chơi sẽ có quyền lựa chọn ba chủng Class chuyên biệt với mỗi người là một câu chuyện khác nhau, nhưng hình ảnh đại diện chung cho tựa game vẫn là Elsword - kiếm sỹ trẻ với cái đầu nóng và một trái tim vô cùng nhiệt huyết. Elsword nổi danh với tài kiếm thuật thượng thừa, vốn được truyền dạy bởi chính người chị Elesis - chỉ huy quân đoàn Crimson Knights huyền thoại. Nhưng một ngày kia khi Elesis ra đi để thực hiện nhiệm vụ bí mật, cô đã không bao giờ trở lại với Elsword..

  [​IMG]


  Phong cách lối chơi của Elsword phiên bản Mobile không khác là bao so với người anh em PC, khi cho game thủ làm quen với màn hình ngang truyền thống. Nhưng đừng vội nghĩ tới Elsword như các tựa 2D đơn giản mà trên thực tế khung cảnh của game được lột tả hoàn toàn bằng đồ họa 3D. Cơ chế chiến đấu vì thế cũng được thừa hưởng nhiều thế mạnh, cho game thủ thể hiện các pha tấn sát đầy mãnh lực và đẹp mắt. Hình ảnh lao thẳng về phía trước với đường kiếm rực lựa, tung mình lên không và giáng thẳng xuống mặt đất, hay thậm chí hóa cuồng phong băm vằm thân xác kẻ địch... sẽ mang tới nhiệt lượng cực lớn cho hành trình chiến đấu của người chơi.

  [​IMG]


  Trong Elsworld: Evolution người chơi sẽ còn làm quen với hệ thống nhập vai cực kỳ chuyên sâu, nơi nhân vật chính có thể thả sức phát triển sức mạnh theo vô vàn cách khác nhau. Đó có thể xuất phát từ trang bị với chủng loại phong phú và khả năng cường hóa liên tục, đó có thể là cơ chế "phục trang" biến chuyển hoàn toàn với ngoại hình và sức mạnh mới, hay hệ thống "thú cưng" hoạt động như "chiêu cuối" dọn sạch đẹp chiến trường... tất cả chờ bạn khám phá và đào sâu hơn nữa.

  [​IMG]


  Điểm đặc biệt của Elsword còn là việc hỗ trợ tiếng Việt. Nhưng khoan vội nhận xét tựa game chỉ hỗ trợ về mảng chữ viết vì Elsword còn gây bất ngờ với việc lồng tiếng hoàn toàn với các diễn viên lồng tiếng người Việt. Từ những câu hô vang khi nhân vật chính tung chiêu cho đến tiếng nói khiêu khích mỗi khi hạ gục kẻ địch, tất cả đều khiến mang tới một cảm giác thân thuộc hơn bao giờ hết với game thủ Việt.

  [​IMG]


  Elsword: Evolution với danh tiếng của một siêu phẩm MMORPG trên PC, song hành với lối chơi độc đáo nhất nhì, sẽ trở thành một lựa chọn bạn không thể bỏ qua trên Mobile ngay vào thời điểm này. Hiện tựa game đã có mặt trên nền tảng Android, cho bạn đọc bắt đầu hành trình có một không hai bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất