Elden Ring sẽ có phiên bản Anime?

Yaezakura
 1. Thế giới của Elden Ring có thể sẽ đến với công chúng qua nhiều hình thức giải trí khác.

  Elden Ring có thể sẽ được chuyển thể thành anime. Trong cùng thông cáo báo chí tiết lộ rằng trò chơi RPG đã tiêu thụ được hơn 12 triệu bản trên toàn thế giới, nhà phát hành Bandai Namco cho biết họ sẽ mang nhượng quyền thương mại này tiến xa hơn nữa, vượt ra ngoài ngành game sang lĩnh vực tiểu thuyết, truyện tranh, anime, hoặc thậm chí là phim chuyển thể (live-action).

  [​IMG]


  Elden Ring không chỉ là một trong những trò chơi thế giới mở hay nhất trên PC mà còn liên tục phá vỡ các kỷ lục về số người chơi. Trong ba tuần đầu tiên, tựa game đã đạt doanh số hơn 12 triệu bản trên toàn thế giới và ở Châu Âu, gần một nửa doanh số bán ra đến từ phiên bản PC.

  Thông cáo báo chí tiếng Anh của Bandai Namco thành tựu trên là “một khởi đầu tuyệt vời cho thương hiệu mới”, gợi ý rằng họ đang có kế hoạch mở rộng nhượng quyền này. Ngoài ra, thông cáo báo chí tiếng Nhật đặc biệt lưu ý rằng người hâm mộ có thể “kỳ vọng sự xuất hiện của Elden Ring dưới dạng IP (nhân vật và tài sản trí tuệ khác) trong các ngoài lĩnh vực ngoài ngành game.

  [​IMG]


  Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Bandai Namco, ông Yasuo Miyakawa cũng chia sẻ thêm rằng nhà phát hành đang có kế hoạch “mở rộng thương hiệu ra ngoài ngành công nghiệp trò chơi và tiến vào cuộc sống hàng ngày của mọi người”. Điều này có nghĩa là Bandai Namco đang lên kế hoạch cho nhiều phương tiện truyền thông liên kết khác nhau dựa trên thế giới của Elden Ring. Chắc chắn Elden Ring sẽ có phiên bản truyện tranh và tiểu thuyết. Phiên bản anime hoặc một bộ phim hoạt hình dựa trên vùng đất Lands Between cũng là một dự án đầy hứa hẹn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất