Elden Ring - Phiên bản khó gấp tỷ lần Dark Souls là đây?

Nguyễn Thu Trang
 1. Elden Ring là một dự án đầy tham vọng của "cha đẻ" dòng Souls và tác giả của Game of Thrones, được mong đợi sẽ còn vượt trội hơn cả Dark Souls.

  Trong E3 năm nay, trang IGN đã có buổi phỏng vấn với chủ tịch của FromSoftware ông Hidetaka Miyazaki, ông Miyazaki đã tiết lộ cho trang rất nhiều nội dung liên quan đến các sản phẩm đang được hãng ấp ủ trong thời gian tới, trong đó có Elden Ring.​

  [​IMG]

  Elden Ring là tựa game được tạo nên dưới sự hợp tác của cha đẻ Dark Souls và tác giả của Game of Thrones Geogre RR Martin, nhưng nó sẽ không chỉ là một tựa game tràn ngập màu sắc truyền kì của Martin. Chủ tịch của FromSoftware cho rằng, chuyển mình sang game thế giới mở kết hợp với bầu không khí mà Martin mang lại sẽ giúp hãng tạo nên bước phát triển quan trọng tiếp theo cho series Souls.

  [​IMG]


  Ví dụ, trong Elden Ring, nhân vật chính có thể ngồi trên ngựa du ngoạn khắp thế giới, thậm chí chiến đấu với kẻ địch khi còn đang trên lưng ngựa. Hidetaka Miyazaki bày tỏ, điều này khiến cho hoàn cảnh chiến đấu trở nên đa dạng hóa hơn chứ không phải hạn chế người chơi trong một không gian nhỏ hẹp. Không gian trong game có thể được đào sâu phân tích kỹ hơn nữa, khác với những game nhập vai khác, các thôn trang của Elden Ring không phải một cảng tránh gió chỉ toàn các NPC và chủ cửa hàng nhiệt tình tốt bụng.

  [​IMG]

  Về phần Martin, được biết ông sẽ chắp bút để viết bối cảnh cho Elden Ring thay vì cốt truyện chính hơn nữa tựa game còn không có nhân vật chính, cố định. Giải thích về chuyện này, Miyazaki chia sẻ:

  Elden Ring sẽ được phát hành trên các nền tảng Xbox One, PC và PS4.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất