Elden Ring mở cửa Đấu trường La Mã trong bản cập nhật tiếp theo

Yaezakura
  1. Đấu trường La Mã là cánh cửa dẫn đến sân chơi PVP chính thức dành cho cộng đồng Elden Ring.

    Sự kiện vinh danh các trò chơi The Game Awards đã giúp Elden Ring một lần nữa trở thành đề tài thảo luận của các cuộc trò chuyện, nhưng FromSoftware vừa mang đến cho người hâm mộ một lý do khác để hướng về tựa game với bản cập nhật Colosseum sắp tới. Nhiều người hâm mộ đã háo hức chờ các đấu trường Colosseum mở cửa kể từ khi chúng được tìm thấy và FromSoftware sẽ làm thành toàn cho cộng đồng Elden Ring vào ngày 7 tháng 12 (ngày 8 tháng 12 theo giờ Việt Nam).

    [​IMG]


    FromSoftware đã phát hành một đoạn Trailer mới cho Elden Ring, trình chiếu những điểm nổi bật từ các trận đánh trong Đấu trường La Mã. Mặc dù cộng đồng PVP của trò chơi đã hoạt động từ lâu dựa trên một số quy tắc bất thành văn được nhiều người chơi tuân theo nhưng bản cập nhật sẽ đem đến một cách tham gia PVP khác.


    Khi bản cập nhật của Elden Ring cập bến, Đấu trường La Mã của Limgrave, Lyndell và Caelid sẽ mở cổng cho người chơi. FromSoftware rõ ràng đã để lại một số bí ẩn tại những địa điểm trên, nhưng nhà phát triển cũng đã xác nhận rằng người chơi có thể tham gia các trận đấu tay đôi và chiến đấu theo đội. Bản cập nhật Đấu trường La Mã được phát hành miễn phí cho tất cả người chơi đang sở hữu Elden Ring.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất