EcoDriver - Đua xe không xăng với game cực độc

Barney
 1. Bạn sẽ phải làm gì khi chạy đua trong một chiếc xe với lượng nhiên liệu gần như cạn kiệt? EcoDriver sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

  Hầu hết các tựa game đua xe có trên thị trường ngày nay đều có mô tip gần giống nhau. Người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe hơi/mô tô với tốc độ nhanh chóng mặt, lượn lách né qua các ngóc ngách, né tránh chướng ngại vật trên đường đua và về đích sớm nhất có thể. Tuy nhiên, EcoDriver sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

  [​IMG]
  Lần đầu tiên có một tựa game đua xe đòi hỏi người chơi phải biết lái xe tiết kiệm.


  EcoDriver sẽ đặt người chơi vào một tình huống dở khóc dở cười khi bạn phải hoàn thành chặng đua mà phải tiết kiệm xăng hết sức có thể. Điều này không có nghĩa là bạn phải lái xe chậm đi, bởi giảm tốc độ sẽ khiến bạn bét bảng.


  Trailer game EcoDriver.


  Game thủ cần phải điều khiển xe khéo léo và nhẹ nhàng hơn để đạt được hiệu quả cao nhất. Cách tốt nhất để thực hiện nhiệm vụ có một không hai này là lên số hoặc về số sớm và để xe tự lăn bánh đồng thời cố gắng giữ cho số vòng quay của bánh xe mối phút càng thấp càng tốt.

  [​IMG]


  EcoDriver cung cấp cho người chơi vô số không gian khác nhau với các chướng ngại vật đa dạng thách thức game thủ trên suốt đường đi. Ý đinh của nhà phát triển khi xây dựng tựa game này là để người chơi bắt đầu suy nghĩ về việc tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình lái xe ngoài đời thực.

  [​IMG]


  EcoDriver không chỉ mang lại những giây phút thư giãn, giải trí nhẹ nhàng mà còn là tựa game mang tính giáo dục cao. Việc tiết kiệm nhiên liệu không chỉ giúp bạn cân đối nguồn chi tiêu mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

  [​IMG]


  EcoDriver hiện đã có phiên bản chính thức dành cho cả hai hệ điều hành AndroidiOS. Bạn đọc GameHub.vn có thể trực tiếp tải game miễn phí tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất