E3 sẽ trở lại vào ngày 13 tháng 6 năm 2023

Yaezakura
 1. Hội chợ lớn nhất ngành game E3 sẽ trở lại và mang theo một số điểm mới trong mùa hè năm sau.

  [​IMG]


  Hội chợ lớn nhất ngành game E3 đã không đón một vị khách nào do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 kể từ năm 2019 và cũng đã bị hủy bỏ trong năm nay. Tuy nhiên, vào mùa hè năm 2023, E3 sẽ trở lại dưới sự điều hành của nhà tổ chức mới và thời gian khai mạc cũng như cách thức hoạt động mới của sự kiện đã được tiết lộ.

  E3 sẽ trở lại trong năm 2023 bắt đầu từ ngày 13 tháng 6 và kết thúc vào ngày 16 cùng tháng. Đây sẽ là một sự kiện dành cho những người hoạt động trong ngành game và đồng thời cũng mở cửa cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, hai nhóm khách trên sẽ được tách riêng biệt. Trong hai ngày đầu tiên, hội chợ chỉ mở cửa cho những người hoạt động trong ngành game. Sau đó, tất cả mọi người sẽ được tham gia E3 vào ngày 15 và 16 tháng 6.

  Tuy nhiên, E3 sẽ thực sự bắt đầu trước khi người trong ngành hay khách tham quan bình thường có thể bước qua cánh cổng hội chợ kể từ ngày 11 tháng 6. Hai ngày 11 và 12 tháng 6 được dành cho “các sự kiện hợp tác và buổi trưng bày kỹ thuật số”. Thông tin chi tiết về các nhà tổ chức những buổi giới thiệu vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều nhà phát triển và nhà phát hành lớn đã bỏ qua E3 trong những năm gần đây nhưng họ có thể sẽ quay lại với phiên bản E3 mới này.

  Reedpop đã giành tổ chức E3 từ Hiệp hội Phần mềm Giải trí (ESA) vào đầu năm nay và tuyên bố rằng hội chợ vẫn sẽ hoạt động trong tương lai bất chấp việc hủy bỏ năm nay. Reedpop từng chịu trách nhiệm tổ chức các sự kiện khác có quy mô tương tự, thậm chí một số còn lớn hơn như New York Comic-Con và Star Wars Celebration Day.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất