E3 chính thức thông báo sẽ trở lại vào năm 2021

Phương Ly
 1. ESA đã đưa ra thông báo xác nhận sẽ đưa E3 trở lại vào năm 2021.

  ESA đã thông báo rằng E3, một trong những công hội chợ game lớn nhất trong năm, sẽ trở lại vào năm 2021. Dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 15 đến 17 tháng 6, kế hoạch mới này được đưa ra sau khi ESA xem xét việc tổ chức sự kiện này dưới hình thức online vào năm 2020.

  Nhưng có vẻ như điều đó sẽ không xảy. Không có bất kỳ thông tin gì được xác nhận, dường như ESA không thể thực hiện được kế hoạch tổ chức E3 online vào năm nay. IGN đã thông báo trước đó rằng họ sẽ tổ chức sự kiện kỹ thuật số của riêng mình và dường như nó sẽ thay thế E3 đối với hầu hết các nhà sản xuất. Một loạt các tên tuổi lớn đã cam kết hỗ trợ cho sự thay thế của IGN, vì vậy ESA có thể đã quyết định cắt lỗ.

  [​IMG]

  Mới tháng trước, ESA đã đưa ra quyết định khó khăn là hủy bỏ E3 2020 trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra. Với việc các ca nhiễm ở Mỹ vẫn tiếp tục tăng chóng mặt, việc giữ mọi người ở nhà thay vì tập trung tại trung tâm thành phố LA là điều vô cùng cần thiết. Bởi nếu vẫn tổ chức E3 thì đó sẽ trở thành một môi trường vô cùng lý tưởng để virus corona có thể lây nhiễm nhanh hơn.

  Năm 2021 có thể là một khởi đầu hoàn với những thay đổi hoàn toàn mới đối với sự kiện này. Thậm chí có thể ESA sẽ đổi tên sự kiện cho dù cái tên E3 đang mang một số ảnh hưởng nhất định. Vì vậy đối với những người yêu thích và thường xuyên tham dự sự kiện này thì việc E3 2020 bị hủy sẽ trở thành một sự hụt hẫng rất lớn đối với họ. Nhưng bù lại họ có thể hy vọng và chờ đợi một E3 mới mẻ hơn, hoành tráng hơn và được đầu tư kỹ lưỡng hơn vào năm 2021.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất