E3 2019 - Thành công rực rỡ, Xbox Game Pass sập luôn trong sự kiện vì quá tải

Dương Thị Lan
 1. Quá nhiều người đăng ký, Xbox Game Pass hiện đã bị sập và không thể tải được.

  Sự kiện quan trọng và được mong đợi nhất ngành công nghiệp game E3 2019 đang diễn ra. Microsoft chắc chắn đã có một buổi họp báo thành công ngoài mong đợi với một loạt siêu phẩm đầy hứa hẹn. Trong khi người hâm mộ cực kỳ hào hứng và phấn khích với các tựa game mới vừa được công bố thì có vẻ như ngôi sao thực sự lại là Xbox Game Pass khi trang này đã … bị sập và hoàn toàn ngưng hoạt động sau hội nghị bởi quá nhiều người đăng ký.

  [​IMG]


  Ngoài việc đưa ra những thông báo quan trọng về những tựa game mới, Microsoft cũng giới thiệu đến người dùng gói đăng ký mới Xbox Game Pass Ultimate - sự kết hợp của Game PassXbox Live Gold với giá 14,99 đô một tháng. Xbox Live Gold là một mạng xã hội chơi game, nơi bạn có thể chơi và trò chuyện với bạn bè trong khi Game Pass cho phép người chơi truy cập vào hơn 100 tựa game và một loạt tựa phim hành động hoành tráng.

  [​IMG]


  Hơn nữa, nhiều tựa game mới như Metro Exodus cũng sẽ có mặt trong gói dịch vụ mới này. Ra mắt trong sự kiện E3 2019, Microsoft cũng mang đến chương trình giảm giá siêu shock, chỉ với 1 đô cho tháng đầu tiên đăng ký gói Ultimate. Quá nhiều lợi ích với mức giá phải chăng, đây thực sự là một thỏa thuận cực hấp dẫn với nhiều game thủ. Đó cũng chính là lý do dẫn đến số lượng người đăng ký dịch vụ bùng nổ, khiến hệ thống nhanh chóng bị sập và ngưng hoạt động vì quá tải.

  Các chuyên viên đang cố gắng để khắc phục tình trạng này nhưng chẳng biết mất bao lâu để Game Pass có thể hoạt động bình thường trở lại. Tuy nhiên, điều này cũng cho thấy sự quan tâm và phản hồi tích cực của người hâm mộ với dịch vụ này. Khỏi cần nói, Microsoft đã có một buổi họp báo thực sự ấn tượng.

  [​IMG]


  Sự kiện E3 2019 vẫn đang diễn ra với cả tấn thông tin hot cũng như các tựa game mới đáng mong đợi. Theo dõi GameHub hoặc tham gia Group Mê Game Offline để cập nhật những thông tin mới nhất:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất