E3 2019 - Tất tần tật những Trailer đẹp tê tái trong sự kiện Ubisoft

Hard
 1. Ubisoft đã chính thức khai mạc sự kiện của mình tại E3 2019, sẵn sàng gửi đến game thủ hàng loạt thông tin và Trailer game khủng.

  Sau MicrosoftBethesda thì game thủ chúng ta tiếp tục nhìn về Ubisoft - một trong những đại gia siêu khủng của làng game thế giới. Sở hữu trong tay những cái tên đình đám như Assassin's Creed, Ghost Recon hay Rainbow Six... Ubisoft sớm trở thành tâm điểm chú ý tại E3 2019 khi đánh tiếng sự kiện của riêng mình.

  Và để bạn đọc có thể nắm bắt tất tần tật những Trailer và thông tin mới nhất về các tựa game của Ubisoft, GameHub sẽ thực hiện bài tổng hợp ngay sau đây.

  [​IMG]


  Watch Dogs Legion - "Hack não" cả thành phố

  Watch Dogs Legion dường như đang muốn tạo nên một cuộc cách mạng trong dòng game thế giới mở khi cho game thủ "hack não" bất cứ ai, bất cứ nhân vật nào mà mình gặp trên đường đi. Không thể vượt qua bức tường an ninh với đầy rẫy camera và drone theo dõi? Bạn chỉ cần chiêu mộ nhân vật có đôi chút kỹ năng công nghệ. Muốn đi càn với súng đạn ngập màn hình? Bạn chỉ cần tuyển thêm một thành viên có lịch sử phục vụ cho quân đội. Không một ai trên những con phố London nằm ngoài tầm với của bạn.


  Gods and Monsters - Zelda phiên bản Hy Lạp cổ đại

  Một tựa game hoàn toàn mới mà Ubisoft thông báo tại E3 2019 là Gods and Monsters, một phiên bản game nhập vai lai phiêu lưu trong môi trường thế giới mở với bối cảnh thần thoại Hy Lạp. Tựa game được mong chờ như một truyền nhân tinh thần của Legend of Zelda: Breath of the Wild.


  Rainbow Six Quarantine

  Rainbow Six Siege vẫn đang tiến lên mạnh mẽ như một trong những tựa FPS đấu mạng đình đám nhất hiện nay. Tuy nhiên không vì thế mà Ubisoft ngủ quên trên vinh quang và để tiềm năng của Siege bị lãng phí. Chính vì thế hãng đã quyết định thông báo Rainbow Six Quarantine, một phiên bản FPS tập trung Co-op cho 3 game thủ sát cánh để đối mặt với vô vàn sinh vật quái đản.  [​IMG]


  Tom Clancy’s Elite Squad - Siêu phẩm Mobile hiếm hoi tại E3

  Tom Clancy’s Elite Squad có lẽ là tựa Game Mobile khủng duy nhất được xuất hiện trên sân khấu lớn của E3 2019. Với tham vọng tập hợp tất cả các nhân vật đình đám trong thế giới Tom Clancy bao gồm Splinter Cell, Ghost Recon và Rainbow Six, Elite Squad hứa hẹn sẽ mở rộng hơn nữa đế chế này trên di động.


  Tom Clancy's Ghost Recon: Breakpoint

  Như được thông báo vào tháng trước, Ghost Recon: Breakpoint sẽ là một bước ngoặt mới trong dòng game bắn súng chiến thuật nói chung và bản thân series Ghost Recon nói riêng. Lấy bối cảnh khi biệt đội Ghost Recon bị phản bội và gặp nạn tại một hòn đảo xa lạ, game thủ sẽ phải tận dụng mọi khả năng sinh tồn của bản thân để có thể vượt qua mọi mối đe dọa... Nhưng ít ai biết mối đe dọa lớn nhất mà biệt đội Ghost Recon phải đối mặt chính là kẻ từng đứng trong hàng ngũ của họ.  [​IMG]


  Để bàn luận về những sự kiện tại E3 2019, bạn đọc có thể tham gia cộng Mê Game Offline tại đây:

  Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/GameOfflineVietNam/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất