E3 2018 - Fallout 76 và The Elder Scrolls 6 "giật chốt lựu đạn" ở sự kiện Bethesda

Hard
 1. Fallout 76 và The Elder Scrolls 6 đã chính thức lộ diện tại E3 2018.. cho game thủ thả bom nguyên tử xuống đầu kẻ thù của mình..

  Sự kiện của Bethesda đã chính thức khai mạc tại E3 2018 và ngay lập tức cộng đồng game thủ bị thu hút bởi hậu bản Fallout mới mang tên Fallout 76.. Gây khá nhiều tranh cãi khi được đồn đoán là mang lối chơi của 1 tựa Game Online, đi ngược lại với truyền thống của series nhiều năm trước đó, Fallout 76 trở thành dấu hỏi lớn đối với fan hâm mộ.

  [​IMG]


  Nay tại E3 2018, Fallout 76 đã chính thức thông báo và cho game thủ hòa mình vào một môi trường mạng đúng nghĩa. Với diện tích bản đồ rộng gấp 4 lần Fallout 4, tựa game sẽ cho người chơi đồng hành cùng bạn bè mình trên con đường sống còn trong thế giới hậu tận thế đầy chết chóc. Tuy nhiên hữu hảo không phải là cách duy nhất giải quyết vấn đề vì game thủ cũng có thể cạnh tranh và đe dọa người chơi khác bằng quyền lực của mình. Đỉnh điểm trong Fallout 76 là game thủ có thể thả bom nguyên tử xuống nhà của người chơi khác.

  Fallout 76 dự kiến sẽ phát hành trên PC, Xbox One và PS4 vào ngay tháng 11 năm nay.


  Tuy nhiên bên cạnh Fallout 76, Bethesda còn cho game thủ cái nhìn đầu tiên với The Elder Scrolls 6 - hậu bản mới nhất của series RPG đình đám với hứa hẹn nối dài thành công của Skyrim. Mặc dù không được trình diễn nhiều nhưng đây quả thật là một thông tin không thể vui mừng hơn với cộng đồng game thủ. Ngoài The Elder Scrolls 6, hãng game này còn chào sân The Elder Scrolls Blades - một tựa game ARPG dành cho Mobile với đồ họa siêu khủng. Với Blades game thủ có thể tham gia combat với vô vàn chủng quái khác nhau, chiến đấu PvP với game thủ khác và thậm chí xây cho mình cả một thị trấn riêng.​

  Ngoài ra Bethesda còn đánh tiếng Starfield - một tựa game hoàn toàn mới, một dự án khởi đầu cho series gốc chưa từng thấy trong lịch sử hoạt động 25 năm qua của Bethesda. Như đã nói, đây là một sản phẩm gốc không dựa theo bất cứ dòng game nổi tiếng nào trước đây nên game thủ sẽ có thể mong chờ một trải nghiệm hoàn toàn mới.

  [​IMG]


  Mọi thông tin về E3 2018 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất