(E3 2017) Spider-Man sẽ là tựa game siêu anh hùng hay nhất 2018?

Phiêu Vũ
 1. Sony vừa tung ra một trailer về gameplay của Marvel Spider-Man tại E3 2017, và nó lập tức chỉ để lại cho người xem một ấn tượng duy nhất: “tuyệt vời”.


  Tựa game lấy chủ đề Spider-Man mới của Insomniac Games sẽ có một cái tên đơn giản: Marvel Spider-Man. Ngày ra mắt của game đang được tạm ấn định vào năm 2018. Game lấy bối cảnh của Ultimate Spider-Man, và dường như sẽ có sự xuất hiện của cả Peter Parker lẫn Miles Morales (một Spider-Man khác của vũ trụ Marvel).

  [​IMG]
  Sự xuất hiện của Miles Morales khiến người hâm mộ lo lắng rằng Peter Parker sẽ chết trong game

  Chỉ vài phút trước, Sony vừa tung ra một đoạn trailer về gameplay của Marvel Spider-Man tại hội chợ E3 2017. Đoạn trailer này đã cho người xem thấy một phần lối chơi và những kỹ năng mang đậm chất điện ảnh của Spider-Man. Ngoài ra, một điểm đặc trưng khác của siêu anh hùng Marvel nổi tiếng này là cái mồm nhanh nhảu cũng đã được tái hiện vô cùng nhuần nhuyễn trong trailer.

  [​IMG]
  Điểm gây ấn tượng đặc biệt cho người xem là việc Spider-Man rất chú trọng giảm thiểu thiệt hại cho dân thường trong quá trình chiến đấu với tội phạm

  Đoạn demo đồng thời cũng hé lộ cho khán giả một vài nhân vật đình đám khác của vũ trụ Marvel sẽ xuất hiện trong game như Wilson Fisk (aka Kingpin, ông trùm trong series Daredevil), một nhóm tội phạm mang tên Demons được cầm đầu bởi Mister Negative. Ngoài ra, một nhân vật mang tên Captain Watanabe cũng xuất hiện như một “tổng đài viên hỗ trợ” của Spider Man trong phần trình chiếu.

  [​IMG]


  Với những gì đã thể hiện trong đoạn demo, Marvel Spider-Man đã tạo được những ấn tượng cực kỳ tốt đối với khán giả. Nên biết rằng, không phải tựa game siêu anh hùng nào cũng được fan ưa chuộng. Phần lớn các tựa game về Spider-Man trước kia đều chỉ dừng lại ở mức “tạm chấp nhận”, chứ chưa thể gây được tiếng vang lớn như Batman: Arkham đã từng làm. Liệu Marvel Spider-Man có thể phá bỏ tiền lệ này?


  Trước đây, Insomniac Games cũng đã từng hé lộ về tựa game này tại E3 2016, nói rằng nó đang ở trong quá trình hoàn thiện về nhiều mặt, và được xây dựng dành cho tựa máy PS4.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất