(E3 2017) Fallout 4 và Doom xuất hiện phiên bản thực tế ảo

Phiêu Vũ
 1. Fallout 4 và Doom đồng thời cũng là 2 tựa game VR đầu tiên được giới thiệu tại E3 năm nay.

  Virtual Reality (VR), hay còn có thể hiểu là “thực tế ảo”, là một loại thuật ngữ đang dần trở nên phổ biến trong thế giới game. Đối với những người yêu thích trò chơi điện tử, không ai là không mơ ước được thực sự hòa mình vào trong thế giới mộng ảo của game. VR chính là công cụ để hiện thực hóa giấc mơ này. Có thể nói không ngoa rằng, VR chính là tương lai của trò chơi điện tử.


  [​IMG]
  Cũng chính bởi thế, nhiều người đã cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi ngày đầu tiên của E3 đã sắp trôi qua mà không hề có một tin tức mới nào về các trò chơi cũng như thiết bị VR từ những ông lớn như EA hay Microsoft. Cũng may, Bethesda đã xuất hiện, với 2 tựa game nổi tiếng là DoomFallout 4 với phiên bản “thực tế ảo”.

  [​IMG]

  Đầu tiên là về Fallout 4. Theo thông báo chính thức từ Bethesda, phiên bản VR/ HTV VIVE của tựa game đình đám này sẽ được ra mắt vào Tháng 10 năm nay. Như vậy, tức là sau một năm kể từ ngày xuất hiện tại E3 2016, Fallout 4 VR cuối cùng cũng đã sắp được tới tay của những game thủ chịu chơi.


  Bên cạnh Fallout 4, tại hội chợ E3 lần này, Bethesda cũng đã cho ra mắt một trailer chính thức về phiên bản VR của Doom 2016. Ngày ra mắt của phiên bản này vẫn chưa được hé lộ, nhưng tin rằng nó sẽ đến được “lên kệ” trong tương lai không xa.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất