[E3 2016] Skyrim sẽ hồi sinh với phiên bản lột xác đồ họa

Hard
 1. The Elder Scrolls V: Skyrim - tựa RPG từng một thời khuynh đảo làng game, nay sẽ trở lại với phiên bản lột xác đồ họa.

  Đã đam mê game thì không ai là không biết đến The Elder Scrolls V: Skyrim - tựa game có thể xếp vào hàng tượng đài làng nhập vai thế giới. Chào sân năm 2011, Skyrim với một thế giới tuyệt vời, lối chơi xuất sắc và cốt truyện đầy hấp dẫn, sớm tạo nên cơn bão điên cuồng cuốn qua cộng đồng game thủ.

  Bên cạnh đó với việc hỗ trợ Mod, tựa game còn có sức sống mãnh liệt suốt nhiều năm sau đó. Chẳng vậy mà đến ngày hôm nay, 5 năm kể từ khi Skyrim phát hành lần đầu tiên vẫn còn vô số dự án của cộng đồng với mục tiêu tạo thêm nội dung mới. Trước những thành tựu ấy, quá đủ để thấy tên tuổi này mang sức ảnh hưởng lớn đến nhường nào.

  [​IMG]


  Có lẽ cũng chính vì lý do này mà Bethesda mong muốn tạo nên một phiên bản Skyrim hoàn hảo hơn, cho cộng đồng thưởng thức những giá trị của game dưới lớp áo hoàn toàn mới. Và lời đáp của hãng chính là The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition, phiên bản đặc biệt sẽ lột xác hoàn toàn lớp áo đồ họa mà chúng ta từng biết.


  Đoạn video giới thiệu Skyrim phiên bản đặc biệt (bắt đầu từ 3:17).

  [​IMG]


  Theo đoạn video được giới thiệu bởi giám đốc của Bethesda - ông Todd Howard, thì phiên bản đặc biệt của Skyrim này sẽ sở hữu các công nghệ đồ họa tân thời nhất vào thời điểm hiện tại. Đầu tiên phải kể tới là việc "làm lại" tất cả hình ảnh của game ở độ phân giải cao hơn, cho game thủ thưởng thức những chi tiết và hiệu ứng rõ nét nhất.

  Kế tới game sẽ còn bổ sung Volumetric God Rays - hiệu ứng cho phép ánh sáng xuyên qua vật thể, điển hình như phân cảnh tia nắng chiếu qua các tán lá trong khu rừng. Những hiệu ứng khác như chiều sâu vật thể, bề mặt chi tiết cho nước và tuyết cũng sẽ góp mặt... tất cả tạo nên một thế giới Skyrim sống động hơn bao giờ hết.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Một số fan của tựa game có thể cho rằng giữa phiên bản Skyrim gốc với việc áp dụng Mod đồ họa sẽ còn vượt xa chất lượng hình ảnh từ phiên bản đặc biệt này. Tuy nhiên những bản Mod đồ họa thường xuất hiện việc nhồi nhét quá nhiều hiệu ứng, dẫn tới trường hợp phần cứng bị vắt kiệt và game hoạt động bất ổn định. Vì thế, việc ra mắt phiên bản Skyrim đặc biệt này sẽ cho phép game thủ vẫn có thể thưởng thức những khung cảnh đẹp mắt mà không cần lo ngại việc mình bị "đá ra ngoài desktop" khi đang chơi.

  [​IMG]


  Một điểm thú vị khác mà giám đốc Tod Howard có đề cập tới sau khi đoạn video được đăng tải, đó là bất cứ game thủ nào "sở hữu bản quyền toàn bộ Skyrim trước đây" (có thể bao gồm phiên bản gốc và những DLC liên quan) sẽ được tặng miễn phí bản đặc biệt này.

  The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition sẽ có mặt trên PC, Xbox One và Playstation 4 ngày ngày 28 tháng 10 tới đây. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất