[E3 2016] Battlefield 1 gào thét với chiến trường rực lửa trong Trailer mới

Hard
 1. E3 2016 đã tới là Battlefield 1 - quả bom FPS năm nay đã trình diễn trường đoạn Trailer Gameplay không thể mãn nhãn hơn.

  Năm 2016 dường như đã quy tụ những quả bom tấn quy mô nhất làng FPS. Những Call of Duty, Battlefield hay Titanfall chính là ví dụ điển hình khi đồng loạt đánh tiếng làng game với hứa hẹn khổng lồ. Nay sau khi anh em cùng cha khác mẹ Titanfall 2 đánh tiếng bộ đôi Trailer ngập bom đạn vào đêm qua thì tới lượt Battlefield 1 cũng mang không khí thế chiến rực lửa qua trường đoạn Trailer Gameplay mới.

  [​IMG]


  Tuy lấy bối cảnh quá khứ nhưng trên thực tế Trailer của Battlefield 1 vẫn thể hiện sự sôi động và không khí hừng hực trong chiến trận đến "điên người", song hành với khả năng chuyển tải đồ họa vào hàng nhất làng game ở thời điểm hiện tại. Chính vì lý do ấy bạn sẽ thấy mình không khước từ sự hấp dẫn của Trailer điên rồ này:


  Trailer game Battlefield 1 - E3 2016.


  Như Trailer mở màn trước thềm E3 2016 cách đây chưa lâu, trường đoạn Trailer Gameplay này của Battlefield 1 được thực hiện hoàn toàn bởi Engine đồ họa của game. Điều này hứa hẹn rằng những gì bạn thấy trực tiếp trong Trailer sẽ là những gì bạn thấy từ game, cho người chơi thưởng thức những khung hình không quá khi nói là mang chất lượng ngang đời thật.

  [​IMG]


  Đúng như một tựa Battlefield đích thực, Battlefield 1 sẽ cho game thủ thấy những chiến trường rộng lớn trải dài qua vô vàn địa hình, những ngôi nhà có thể bị thôi tung và sụp đổ, hay cơ số khổng lồ các chủng loại phương tiện và vũ khí có thể đặt tay. Qua Trailer, người xem có thể nhận thấy những cột khói và đất đá bao phủ khắp nơi, làm nền cho những ánh lửa chớp nháy trên màn hình . Độ chân thực, tàn bạo và khốc liệt nhất của chiến trường dường như đã được Battlefield 1 thể hiện hoàn hảo nhất trên làng game.

  [​IMG]


  Nói về sự thay đổi trong lối chơi, Battlefield 1 sẽ mang những tinh chỉnh trong hệ thống lựa chọn Class. Ở đó game thủ sẽ làm quen với Assault chuyên trách chống tăng, Medic cứu thương đồng đội, Scout xử đẹp kẻ thù từ khoảng cách xa và Support sử dụng súng máy bên cạnh khả năng cung cấp đạn dược. Hệ thống này sẽ cho game thủ lựa chọn cách hoạt động phù hợp trên chiến trường, từ đó giúp Team mình lấn áp đối thủ trong đấu trường mạng.

  [​IMG]


  Một sự thay đổi mạnh mẽ khác trong chế độ Multiplayer của Battlefield 1 chính là "Behemoth". Danh từ dùng để gọi những con quái vật trong truyền thuyết này nay sẽ được áp dụng cho các cỗ máy chiến tranh khổng lồ trong game. Mỗi bên sẽ có thể "triệu gọi" những Behemoth khác nhau, ví như chiếc khinh khí cầu khổng lồ trang bị vô vàn trụ súng xả đạn xuống chiến trường bên dưới.

  [​IMG]


  Battlefield 1 với quy mô rộng lớn của Thế chiến thứ nhất, còn đó là những thay đổi mạnh tay hẳn sẽ trở thành một cái tên cực nóng trong E3 năm nay. Trên thực tế sau trường đoạn Trailer, DICE còn tổ chức sự kiện Livestream với 64 game thủ tham gia. Bạn đọc có thể tận mắt theo dõi sự kiện qua đường dẫn bên dưới (trường đoạn Gameplay của Battlefield 1 bắt đầu từ 2:01:40)​

  Battlefield 1 dự kiến cập bến vào ngày 21 tháng 10 năm nay trên PC, Xbox One và Playstation 4. Mọi thông tin về Battlefield 1 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất