Dynasty Warriors: Unleashed - Làm sao để có Truyền Kỳ Binh Khí?

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 7 phiếu
 1. Truyền Kỳ Binh Khí là chủng loại vũ khí vào hàng bá đạo nhất của Dynasty Warriors: Unleashed, và sau đây là cách để sở hữu chúng.

  1. Cách tìm:

  Dùng mảnh Truyền kỳ binh khí để đổi (có được từ các hoạt động: đủ 8 triệu sát thương boss mỗi ngày, thử thách lộ đạo, hoành tảo thiên quân, hoat động giao tranh (rương mỗi ngày, hoặc xếp hạng tuần). Đổi tại tiệm quyết đấu theo tỷ lệ 200:1 (tiệm này ngẫu nhiên vật phẩm, nên xui có thể bạn sẽ không thấy).

  [​IMG]


  2. Các yếu tố chính Truyền Kỳ Binh Khí gồm 3 phần quan trọng dựa vào hình đính kèm:

  • Nguyên tố chính (khung đỏ).​

  • Nguyên tố ngẫu nhiên (Khung vàng).​

  • Kỹ năng phụ trợ (Khung xanh).​

  [​IMG]


  Mỗi nguyên tố chia theo chiều cấp độ phẩm chất, giới hạn chỉ số tối đa sẽ gia tăng tùy vào cấp độ phẩm chất: Trắng < Lục < Lam < Tím < Vàng. Kỹ năng sẽ ngẫu nhiên, cùng 1 loại có thể có kỹ năng khác nhau và cấp kỹ năng có thể khác nhau.

  3. Cách nâng cấp:

  Nâng như nâng tướng. Dùng phôi cùng sao để nâng sao cao hơn. Tuy vào cấp sao mà cần số lượng tương ứng.

  4. Cách thay đổi nguyên tố: Dùng tính năng đánh bóng. (Mua nguyên tại điểm giao thương, 1500 KNB = Mỗi loại 5 bình)

  Thần luyện: Dùng thần luyện chi tuyền. Khi sử dụng nó sẽ làm mới tất cả nguyên tố ngẫu nhiên, trong khi nguyên tố chính không bị ảnh hưởng.

  [​IMG]


  Đúc Luyện: Dùng đúc luyện chi tuyền. Bạn chọn 1 nguyên tố ngẫu nhiên, sau khi sử dụng sẽ làm mới nguyên tố đó, thay đổi thành 1 một nguyên tố ngẫu nhiên khác (Các nguyên tố khác không bị ảnh hưởng, không thể thay đổi nguyên tố chính.​


  [​IMG]


  Xay luyện: Dùng xay luyện chi tuyền, bạn chọn 1 nguyên tố bất kỳ, kể cả nguyên tố chính. Sau khi sử dụng sẽ ngẫu nhiên thay đổi phẩm chất.

  [​IMG]


  5. Những điểm cần lưu ý:

  • Kỹ năng là cố định không thể thay đổi, nên hãy chọn cẩn thận.​

  • Một số kỹ năng không cần xuất chiến vẫn có thể buff cho cả đội, miễn là đứng trong tổ đội.​

  • Tướng dùng đúng Truyền kỳ binh khí mới kích hoạt được kỹ năng của binh khí.​

  • Mọi thay đổi bạn Đánh bóng đều là ngẫu nhiên (Phm chất có thể tăng hoặc có thể giảm). Và bạn có thể chọn giữ nguyên hay thay đổi.​

  • Nâng sao không làm ảnh hưởng đến các nguyên tố hiện tại. Tùy vào phẩm chất của nguyên tố mà khi tăng sao sẽ tăng chỉ số nhiều hay ít.​

  Bài hướng dẫn được thực hiện bởi bạn đọc Minh Thái đóng góp cho GameHub.vn. Xin cảm ơn bạn Minh Thái về bài viết rất hữu ích cho cộng đồng Dynasty Warriors: Unleashed Việt Nam.

  Tải game:
  Thông tin chi tiết về tựa game có thể tham khảo thêm tại:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất