Dynasty Warriors: Overlords vẫn sẽ hút người chơi như dòng Dynasty Warriors từ nhiều năm qua

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Là phiên bản chuyển thể lên mobile, Dynasty Warriors: Overlords sở hữu những cải tiến mới nhưng sẽ tiếp tục giữ lại các đặc điểm hút khách của dòng game gốc.

  Đăng ký trước https://dynastywarriorsvn.onelink.me/mFfQ/PR

  Dynasty Warriors: Overlords sắp được VNGGames phát hành tại Việt Nam đang là thông tin đang được cộng đồng game thủ truyền tai nhau rầm rộ. Đây là phiên bản chuyển thể của dòng Dynasty Warriors sang nền tảng di động bằng một số chỉnh sửa giúp game thích hợp với đặc tính rất riêng của chiếc điện thoại cảm ứng. Hãy thử điểm qua những lý do khiến Dynasty Warriors: Overlords thích hợp với game thủ Việt!

  [​IMG]


  Việt hóa giúp game thủ dễ hiểu thế giới Tam Quốc hơn

  Nếu trước đây game thủ Việt phải đoán mò hoặc chờ một nhóm dịch nào đó Việt hóa thì nay Dynasty Warriors: Overlords đã được VNGGames thực hiện quá trình chuyển ngữ với một đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp. Game thủ nước nhà dễ dàng trải nghiệm mạch truyện, nhận dạng tên các tướng, địa danh và chiến trường lịch sử để liên kết với thế giới Tam Quốc mà mình biết.

  [​IMG]


  Lối chơi hành động “Hack & slash” đặc trưng, đã tay sướng mắt

  Lối chơi là yếu tố góp công lớn vào sự thành công của series Dynasty Warriors và sau đó là cả một “vũ trụ Warriors” với nhiều tựa game khác do Tecmo Koei phát hành. Kiểu chiến đấu trên chiến trường vạn người và tung hoành với các chiêu thức võ công ảo diệu đã trở thành một thương hiệu “trấn phái” cho Tecmo Koei. Ngoài dòng Dynasty Warriors, không có bao nhiêu game đủ sức mang lại cho bạn cảm giác sướng tay khi hạ hơn 1.000 kẻ địch trong mỗi trận đấu.

  [​IMG]


  Dynasty Warriors: Overlords tiếp tục kế thừa lối chơi này khi đưa game thủ vào những trận chiến hàng ngàn quân lính giúp người chơi thỏa chí tung hoành. Thêm vào đó là các chức năng trong chiến đấu tay đôi như đấu sức deadlock, kỹ năng phối hợp giúp các cuộc đấu giữa tướng ta và tướng địch trở nên gay cấn hơn.

  Tuyệt kỹ chiến đấu hoa mĩ và độc đáo

  Ngoài lối đánh kết hợp combo giữa các đòn Tấn Công Thường (Normal Attack) và Tấn Công Tụ Lực (Charge Attack) như các phiên bản trước, kỹ năng Musou cũng là một phần quan trọng trong việc đưa người chơi đến cảm giác sướng tay đã mắt lúc vào trận. Đó là những tuyệt chiêu mạnh mẽ và đầy uy lực khiến kẻ địch văng tứ phía, nâng điểm hạ gục của bản thân lên vèo vèo. Với kỹ năng Musou, Dynasty Warriors: Overlords vẫn giữ tính năng tuyệt chiêu Musou truyền thống và có thể dự trữ tối đa 3 lần sử dụng.

  [​IMG]


  Không những vậy, Dynasty Warriors: Overlords còn phát triển thêm một bước nữa là sử dụng kỹ năng hợp kích riêng biệt mà các phiên bản Dynasty Warriors trước đây chưa từng có. Khi người chơi sở hữu tướng có trong mối quan hệ sẽ kích hoạt được hợp kích phối hợp giữa các tướng này. Tuyệt kỹ này có một thanh tích điểm riêng và khi đầy sẽ có thể tung ra một tuyệt chiêu phối hợp đẹp mắt cực kỳ mạnh mẽ. Tuyệt kỹ này có thể kích hoạt giữa 2 hoặc 3 tướng với nhau tùy mối quan hệ quy định như hợp kích giữa ba huynh đệ Lưu Bị - Quan Vũ - Trường Phi, hay giữa Chu Du - Tiểu Kiều, Gia Cát Lượng - Hoàng Nguyệt Anh...

  Kết nối với người chơi khác

  Dynasty Warriors: Overlords đã tạo sự liên kết người chơi khá tốt khi vận dụng kết nối mạng của hệ máy di động. Game đã cung cấp các tính năng quen thuộc mà game mobile khác đang có, gồm tính năng kết bạn, guild, chat, PvP. Đặc biệt Dynasty Warriors: Overlords còn cho phép người chơi đấu PvP thực chiến, nhìn thấy người chơi khác và thi đấu quốc tế với các game thủ trong khu vực. Đây là điểm ấn tượng nhất mà các fan của dòng Dynasty Warriors lâu năm sẽ phải trầm trồ.

  [​IMG]


  Tổng hòa của cái cũ và cái mới

  Có thể nhận định rằng Dynasty Warriors: Overlords mang một phong cách quen thuộc từng giúp dòng game Dynasty Warriors hút game thủ từ hai mươi năm qua. Kèm theo đó là những thay đổi trong vận hành để giúp game thân thiện hơn với nền tảng mới cũng như phong cách của game di động ngày nay.

  Dynasty Warriors: Overlords vẫn giữ lối chơi đặc trưng, tuyệt chiêu ảo diệu, dàn tướng đẹp mắt, kèm theo đó là nhiều tính năng kết nối người chơi như bang hội, kết bạn, PvP thực chiến, hệ thống nhiệm vụ, phụ bản thậm chí là cả xây thành và đặc biệt hơn cả là bộ kỹ năng hợp kích - tuyệt kỹ phối hợp tướng.

  [​IMG]


  Sẽ còn bất ngờ khác khi game thủ trực tiếp trải nghiệm Dynasty Warriors: Overlords vì có rất nhiều chi tiết khó mà kể ra hết. Những ví dụ nêu trên chỉ là điển hình được dẫn chứng để thấy các trải nghiệm đặc biệt mà Dynasty Warriors: Overlords sẽ mang đến. VNGGames dự kiến sẽ mở cửa Dynasty Warriors: Overlords trong tháng 8 tới với nhiều quà tặng hấp dẫn. Hiện tựa game đã mở đăng ký trước với cơ hội nhận iPhone 13 Pro Max, Samsung Galaxy S21+, Airpod Pro, Thẻ Zing 500k/100k. ​



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất