Dynasty Warriors Mobile - Game Tam Quốc tung Trailer đã mắt game thủ

Hard
 1. Dynasty Warriors Mobile - Hậu bản của series hành động đình đám PC/Console, vừa tung Trailer mãn nhãn dành cho fan hâm mộ.

  Dynasty Warriors luôn nổi tiếng làng game với phong cách lối chơi đậm chất hành động, nơi mà game thủ được nhập vai vào những mãnh tướng Tam Quốc địch cả trăm quân. Nhưng ít ai biết series đình đám này từng xuất thân là game đối kháng, vốn chỉ tập trung vào những màn một đấu một quy mô nhỏ.

  [​IMG]


  Với tham vọng đưa Dynasty Warriors trở về với giá trị xưa cũ ấy, cùng với mục tiêu khai khác mảnh đất vàng trên di động, Koei TecmoPerfect World đã chính thức đánh tiếng hậu bản Dynasty Warriors Mobile ngay trong thời gian qua. Tiếp nối việc hé lộ tựa game con cưng, hai hãng còn chào sân thêm trường đoạn Trailer mãn nhãn cho cộng đồng cảm nhận khí thế "Tam Quốc" của tựa game.


  Trailer game Dynasty Warriors Mobile.


  Như đã nói, Dynasty Warriors Mobile khác với những đồng đạo trên PC/Console, sẽ lấy phong cách đối kháng làm chủ đạo. Không còn những chiến trường đông đảo quân lính mà nay game thủ sẽ tập trung vào một kẻ địch duy nhất mà thôi. Đây được coi là nước đi thích hợp của nhà phát triển vì phần cứng Mobile hiện vẫn chưa thể đáp ứng một khung cảnh chiến trường rộng lớn như trên PC/Console.

  [​IMG]


  Về bối cảnh và nhân vật, nhiều nguồn tin cho hay Dynasty Warriors Mobile sẽ dựa theo Dynasty Warriors 6 với tổng cộng 41 mãnh tướng cho game thủ nhập vai. Ở đó bạn có thể gặp gỡ những Quan Bình, Quan Vũ, Tào Tháo, Tào Phi, Lưu Bị hay Triệu Vân.. cùng vô số tên tuổi quen thuộc khác trong Tam Quốc Chí.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, hệ thống phát triển nhân vật qua những trận đánh cũng mong chờ góp mặt, từ đó cho game thủ đương đầu với những kẻ địch mạnh mẽ hơn. Việc thêm thắt yếu tố nhập vai vào game đối kháng như thế này đang là xu hướng mới, cho phép người chơi có động lực tiến xa hơn thay vì chỉ đánh đấm không có mục địch như trước đây.

  [​IMG]


  Đi sâu vào lối chơi mỗi nhân vật sẽ được sở hữu một thế đánh riêng, cho phép game thủ lựa chọn phong cách phù hợp nhưng đồng thời cũng phải luyện tập chuyên sâu. Dù sao về mô hình chung mỗi người vẫn chia ra làm hai nhánh cơ bản: một là tấn công thông thường với các chiêu thức nhanh - mạnh khác nhau, và một là thi triển tuyệt kỹ với sát thương áp đảo. Tất nhiên hệ thống kỹ năng hẳn sẽ yêu cầu người chơi phải tích tụ một dạng năng lượng đặc biệt qua thời gian hay dựa trên sát thương mình nhận từ kẻ thù.

  [​IMG]


  Đồ họa của Dynasty Warriors Mobile cũng được nhà phát triển hứa hẹn sẽ có chất lượng ngang tầm Console, cho game thủ thưởng thức những khung hình hết sức chi tiết. Điều này sẽ cho phép fan hâm mộ lâu năm của dòng game nhận ra ngay những mãnh tướng mình yêu quý chỉ qua vóc dáng hay phục trang cách điệu bên ngoài.

  [​IMG]


  Dynasty Warriors Mobile dự kiến chào sân trên cả hai nền tảng iOS và Android, mặc dù nhà phát hành vẫn chưa công bố thời điểm cập bến chính thức. Nhưng bạn đọc cũng không nên quá lo ngại vì GameHub sẽ ngay lập tức cập nhật một khi có thông tin chính thức trong tay.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất