Dynasty Warriors lộ hàng trong “clip nóng” của Warriors All-Stars

leco94
 1. Cùng với đó là hàng loạt những nhân vật “hot” khác của Koei Tecmo cũng được tiết lộ trong trailer này


  Warriors All-Stars là một phiên bản đặc biệt của nhà phát hành Koei Tecmo sẽ được xuất hiện trên nền tảng PC và PS4 vào mùa hè này. Trong trailer được đưa ra bởi nhà phát hành này, người chơi có thể dễ dàng nhận ra Tamaki Clan kết hợp với các nhân vật đến từ Dynasty Warriors, Toukiden, Atelier Sophie: The Alchemist, Mysterious Book, và Opoona.


  [​IMG]

  “Được triệu tập từ nhiều không gian và thời gian khác nhau với nhiệm vụ giải cứu một vùng đất bí ẩn… những nhà vô địch của Warriors All-Stars đang phải trải qua những trận chiến khốc liệt để có thể kiểm soát được tình hình. Khi nguồn sức mạnh ma thuật trở nên cạn kiệt sau khi nhà vua qua đời, công chúa Tamaki thực hiện nghi thức để triệu hồi các vị cứu tinh vào những thời điểm khẩn cấp ", Koei Tecmo nói về nội dung của trò chơi.

  [​IMG]

  Các nhân vật khác, chưa được công bố, sẽ được các đối thủ của Tamaki là Setsuna và Shiki triệu tập. Ba nhóm riêng biệt sẽ phải chiến đấu để giành quyền thống trị vương quốc. Người chơi sẽ tham gia vào vào những trận chiến mang tính bước ngoặt để có thể mở thêm các tướng mới vào đội hình của mình. Koei Tecmo nói rằng sự lựa chọn của người chơi với những nhân vật sẽ ảnh hưởng đến nội dung và kết thúc của trò chơi.

  [​IMG]

  Warriors All-Stars còn thêm một tính năng đặc biệt, đó là cho phép người chơi cải thiện mối quan hệ giữa các nhân vật bằng cách để họ chiến đấu bên cạnh nhau trong một khoảng thời gian nhất định, thậm chí còn có thể cùng ngồi “tù” với nhau. Với việc cải thiện mối quan hệ giữa các nhân vật, người chơi sẽ có một đội hình mạnh mẽ hơn trên chiến trường. Nên nhớ rằng, với rất nhiều nhân vật từ các tựa game khác nhau quy tụ trong một sản phẩm duy nhất, nên đòi hỏi việc thấu hiểu giữa các nhân vật là điều hoàn toàn dễ hiểu.

  [​IMG]


  Warriors All-Stars sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 8. Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game này, cũng như “bom tấn” Dynasty Warriors 9, phiên bản Dynasty Warriors thế giới mở đầu tiên được phát triển riêng cho nền tảng PlayStation 4.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất