Dynasty Warriors 9 – Siêu phẩm chặt chém sẽ ra mắt vào ngày mai

Phiêu Vũ
 1. Vào giờ này ngày mai, những fan cuồng của siêu phẩm chặt chém Dynasty Warriors 9 hẳn đang được đắm mình trong thế giới rộng lớn và “yên bình” của game.


  Dynasty Warriors, dòng game mà bất cứ ai yêu thích thể loại chặt chém cũng như chủ đề Tam Quốc đều không thể bỏ qua hoặc không biết đến. Hình ảnh đẹp mắt, chặt chém đã tay, cốt truyện kinh điển… tất cả những yếu tố này đều đã dần dần trở thành thương hiệu cho những tuyệt phẩm của dòng game. Thông qua những trailer và hình ảnh ingame, Dynasty Warriors 9 – hậu bản mới nhất của series, hiển nhiên cũng không nằm ngoài quy luật, thậm chí còn được dự đoán là sẽ đưa dòng game lên một tầm cao mới. Và vào ngày mai, game thủ sẽ được tận tay nghiệm chứng dự đoán này.

  [​IMG]


  Tam Quốc Diễn Nghĩa vốn nổi tiếng là một cuốn tiểu thuyết với nhiều nhân vật, và Dynasty Warriors 9 hiển nhiên cũng không kém cạnh. Trong game, bạn sẽ được tự do hóa thân vào một trong tổng số 90 nhân vật, từ chiến tướng dũng mãnh cho đến các quân sư “đa trí như yêu”. Như một thông lệ, game chắc chắn sẽ tái hiện lại một cách không thể tuyệt vời hơn những trận chiến kinh điển giữa 3 nước Ngụy - Thục – Ngô như Quan Độ, Xích Bích hay Trường Bản…

  [​IMG]


  Không dừng lại ở đó, Dynasty Warriors còn mang đến cho người chơi một thế giới Tam Quốc rộng mở. Ngoài những nhiệm vụ cốt truyện, người chơi có thể tự do thám hiểm và khám phá toàn bộ thế giới trong game. Theo những gì được hé lộ, game sẽ tái hiện gần như đầy đủ những vùng đất và địa danh từng xuất hiện trong các tác phẩm về thời Tam Quốc.


  Bên cạnh những tính năng thiên về chinh chiến vốn là giá trị cốt lõi của dòng game, Dynasty Warriors cũng mang tới một vài những thay đổi thú vị khác, ví dụ như cho phép người chơi sở hữu một ngôi nhà để “vui thú điền viên”, hay câu cá, chăm sóc vườn tược…Nói chung, game được dự đoán sẽ là một sự phá cách đầy điểm nhấn để đẩy toàn bộ series lên một tầm cao mới.

  Dynasty Warriors 9 từng được hứa hẹn sẽ được cho ra mắt vào 8/2/2018 nhưng đã bị hoãn lại do lý do kỹ thuật. Ngày "trình làng" chính thức của game đã được thay đổi sang ngày mai, 13/02/2018.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất