Dynasty Warriors 9 chốt hạ ngày chào sân thế giới

Yaezakura
 1. Koei Tecmo và Omega Force chính thức ấn định ngày phát hành Dynasty Warriors 9 toàn cầu.

  Koei TecmoOmega Force đã thông báo rằng Dynasty Warriors 9 Empires sẽ ra mắt thị trường phương Tây vào ngày 15 tháng 2 năm 2022 - chỉ hai tháng sau thời điểm phát hành tại Nhật Bản. Tựa game sẽ ra mắt trên nhiều nền tảng khi đến với thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu, bao gồm PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S và Nintendo Switch. Tuy ban đầu được dự kiến phát hành vào đầu năm 2021, nhưng Koei Tecmo và nhà phát triển Omega Force đã chuyển Dynasty Warriors 9 Empires khỏi danh sách dự kiến phát hành ban đầu trong đầu năm nay.

  [​IMG]


  Cần lưu ý rằng phiên bản PS5 sẽ chỉ phát hành dưới dạng kỹ thuật số, nhưng nếu người chơi đặt mua đĩa game trên PlayStation 4, họ sẽ đủ điều kiện nhận bản nâng cấp miễn phí trên PS5. Nhà phát hành Koei Tecmo giới thiệu tựa game là "sự kết hợp giữa trận chiến 1 đấu 1.000 của Dynasty Warriors với các yếu tố chiến thuật". Dynasty Warriors 9 Empires sẽ đưa người chơi vào nhiệm vụ chinh phục Trung Quốc cổ đại bằng cách kết hợp giữa các chiến lược và đao kiếm.


  Các trận chiến thay đổi đáng kể so với những phần game trước trong sê-ri nhờ tính năng "Storming the Castle" mới. Khi khu vực xung quanh lâu đài trở thành chiến trường, các cuộc giao tranh biến thành những cuộc chạm trán "Storming the Castle", trong đó người chơi chiến đấu để giành quyền kiểm soát lâu đài. Người chơi cũng có thể sử dụng "Siege Battles with Troops" để xâm nhập căn cứ kẻ thù, tận dụng vũ khí bao vây trong khi chỉ huy quân đội chiến đấu. Sau khi vượt qua cổng thành, người chơi sẽ bước vào trận chiến quyết định và cần đánh bại tướng chỉ huy để tuyên bố chiến thắng.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất