Dying Light phiên bản siêu cấp kinh dị có giá hơn... 200 tỷ

Hard
 1. Dying Light - Tựa game FPS kết hợp Parkour với Zombie, vừa thông báo một phiên bản với mức giá điên rồ chưa từng thấy.

  Phát hành vào đầu năm ngoái, Dying Light được biết đến qua những màn Parkour thiện nghệ, những pha cận chiến đã tay và trên tất thảy là bối cảnh thây ma xác sống cực kỳ hấp dẫn. Tuy vấp phải một vài vấn đề về mặt kỹ thuật trong giai đoạn đầu nhưng tựa game vẫn có được những đánh giá tốt từ cộng đồng người chơi và các trang game uy tín. Đây cũng chính là tiền đề giúp hãng phát triển Techland chào sân bản mở rộng Dying light: The Following trên PC/Console, tiếp tục gặt hái những thành công lớn cho dòng game này..

  [​IMG]


  Nhưng nay chúng ta sẽ biết đến Dying Light vì một lý do khác, một lý do quả thực khiến người ta phải "sốc" thực sự khi mới chỉ nghe đến thôi. Theo đó, hãng phát triển Techland vừa qua đã chính thức thông báo phiên bản siêu đặc biệt Dying Light - The Spotlight Edition với mức giá... 10 triệu đô-la, tức vào khoảng 220 tỷ đồng.

  [​IMG]
  Có... 10 triệu đô thôi!?.


  Với phiên bản tiêu chuẩn có giá vào khoảng 50 cho đến 60 đô-la bao gồm một đĩa game, thì thật sự khó có thể tưởng tượng một phiên bản đặc biệt như thế kia sẽ mang tới cho người mua những gì... trong trường hợp ai đó sẵn sàng chi đến 10 triệu đô-la.

  Techland cho hay, bất cứ ai sở hữu phiên bản The Spotlight Edition này sẽ có cơ hội tham gia trực tiếp vào phiên bản phim của Dying Light sắp tới, được bao trọn gói trong quá trình làm phim. Cụ thể, người mua sẽ được tham gia vào khóa diễn xuất do Roger Craig Smith - nam diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính của game đảm nhận, song hành với lớp đào tạo đóng thế, Parkour và đua xe off-road (được tặng luôn cả chiếc xe). Trong suốt chiều dài thực hiện những hoạt động này, người mua cũng sẽ được cung cấp một RV tiện nghi phục vụ cho riêng mình.

  [​IMG]


  Ngoài ra, nếu sở hữu phiên bản The Spotlight Edition, bạn sẽ có thêm 4 bộ game Dying Light: The Following Enhanced Edition, một bản copy kịch bản phim và tham gia lồng tiếng cho nhân vật chính Kyle Kain. Khi bộ phim hoàn thành, Techland sẽ tặng thêm 10 vé cho đêm công chiếu để bạn có thể mời thêm người thân và bạn bè tới xem.

  Thực sự khi nhìn vào mức giá, rất hiếm người muốn tiêu tiền vào những hoạt động như thế kia, ngay cả với những người giàu có. Trên thực tế, việc thông báo phiên bản The Spotlight Edition có lẽ thiên phần nhiều về hoạt động quảng cáo cho tựa game và bộ phim ăn theo nhiều hơn là mục đích kinh doanh.

  [​IMG]  Trong quá khứ cũng không ít hãng game đã từng thực hiện điều tương tự, như Volition với Saints Row IV Super Dangerous Wad Wad Edition (tặng một chiếc Lamborghini Gallardo) trị giá 1 triệu đô-la hay Codemasters với Grid 2 (tặng một chiếc BAC Mono) trị giá cũng gần 2 trăm ngàn đô. Tất cả những phiên bản đặc biệt này đều có một điểm chung, đó là sản phẩm độc quyền trên hệ thống bán hàng "GAME" của Anh.

  [​IMG]
  Phiên bản đặc biệt giá 1 triệu đô của Saints Row IV tặng thêm Lamborghini Gallardo.

  Để biết thêm chi tiết về Dying Light - The Spotlight Edition, bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất