Dying Light 2 sở hữu lượng người chơi cao gấp năm lần phần 1

Yaezakura
 1. Dying Light 2 ra mắt thành công với lượng người chơi tăng gấp 5 lần so với phần đầu tiên.

  Chỉ sau 2 ngày phát hành, rất nhiều người đã đặt chân đến Villedor để thử thách trí thông minh cũng như kỹ năng parkour của họ trong cuộc chiến chống lại bầy thây ma từ Dying Light 2. Trò chơi zombie mới hiện sở hữu gấp 5 lần lượng người chơi trong một thời điểm cao nhất mọi thời đại so với Dying Light gốc.

  [​IMG]


  Theo SteamDB, 274,983 người chơi đã cùng tham gia cuộc phiêu lưu trong Dying Light 2. Con số trên đưa tựa game lọt vào top 5 trò chơi được chơi nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, chỉ đứng sau những cái tên quen thuộc như Counter-Strike: Global Offensive, Dota 2 và Apex Legends. Lượng người chơi đồng thời cao nhất mọi thời đại của Dying Light 2 cao gấp khoảng năm lần so với phần 1. Dying Light nhanh chóng đạt mốc 45.876 người chơi ngay sau khi ra mắt vào năm 2015.

  [​IMG]


  Dying Light 2 đã có một màn ra mắt thành công vang dội. Tựa game hiện đang giữ vị trí thứ 30 trong danh sách những trò chơi có lượng người chơi đỉnh điểm cao nhất trên Steam từ trước đến nay. Sau nhiều lần trì hoãn trong quá trình sản xuất, đây là một thành tích khá ấn tượng đối với Techland, công ty đã thực hiện tốt cả khâu phát triển và phát hành Dying Light 2.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất