Dying Light 2 sẽ có sự kiện Crossover với For Honor cùng nhiều cập nhật trong thời gian tới

Yaezakura
 1. Cải thiện chất lượng cuộc sống, vũ khí mới và nhiều sự kiện thú vị sẽ đến với người chơi Dying Light 2.

  [​IMG]


  Techland đã công bố kế hoạch tương lai dành cho Dying Light 2. Lộ trình phát triển tiết lộ rằng trò chơi sẽ sớm có nhiệm vụ và vũ khí mới cùng nhiều nội dung khác. Tựa game nhập vai hành động cũng sẽ bổ sung tính năng Cross-save, thanh trượt FOV trên Xbox Series S và nhiều cải tiến về chất lượng cuộc sống.

  Lộ trình đã phác thảo một số sự kiện và Crossover sắp tới, trong đó Crossover với Vampire: The Masquerade sẽ bắt đầu trong tháng 10 này. Ngoài ra, sự kiện Halloween cũng sắp diễn ra trong tháng 10 và một sự kiện Crossover khác với For Honor của Ubisoft sẽ ra mắt trong tháng 11. Vào tháng 12, người chơi sẽ có thể tham gia sự kiện nghỉ lễ mùa đông và sự kiện kỷ niệm sinh nhật lần của trò chơi.


  Nhà phát triển cũng tiết lộ một danh sách dài các nội dung mới sẽ có mặt trong trò chơi. Về mặt vũ khí, người chơi sắp có thể sửa chữa vũ khí và tháo mod trang bị. Dao và giáo cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi cùng với một loại vũ khí mới cực kỳ hiếm. Dying Light 2 cũng sẽ cập nhật các biến thể kẻ thù mới cùng độ khó "ác mộng" mới. Tựa game gần 2 tuổi cũng sẽ cung cấp hỗ trợ mod cộng đồng trong tương lai.

  Trong khi tiếp tục cập nhật Dying Light 2, Techland gần đây cũng đưa ra câu hỏi cho người hâm mộ về kiểu nhân vật họ mong muốn trong trò chơi Dying Light tiếp theo. Mặc dù chưa có thông báo chính thức về tựa game mới nhưng studio đang đánh giá mức độ quan tâm của người chơi quan đến phần tiếp theo thông qua cuộc thăm dò trên mạng xã hội X. Giám đốc nhượng quyền Dying Light, ông Tymon Smektała đã hỏi người hâm mộ rằng liệu họ muốn nhân vật chính trở thành người sống sót, Nightrunner, Pilgrim hay một GRE Agent.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất