Dying Light 2 bán được 5 triệu bản chỉ trong một tháng

Yaezakura
 1. Techland cũng thông báo rằng 20 triệu bản Dying Light đã được bán ra

  Kể từ khi ra mắt vào đầu tháng 2, game parkour đánh thây ma của Techland đã nhận được khá nhiều đánh giá tích cực. Nhà phát triển lên kế hoạch hỗ trợ trò chơi trong nhiều năm tới, phần 1 của Dying Light cũng nhận được một số tính năng mới, bao gồm cả chế độ New Game Plus.

  [​IMG]


  Techland thông báo rằng tính đến ngày 28 tháng 2 năm 2022, studio đã bán được 5 triệu bản Dying Light 2 và con số này đang tăng lên đáng kể mỗi tháng. Nhà phát hành cũng lưu ý rằng doanh số bán hàng của trò chơi gốc cũng đã vượt qua con số 20 triệu.

  Cả hai trò chơi đều nhận được vô số đánh giá tích cực trên Steam. Điều này không hề bất ngờ bởi Dying Light được hưởng lợi từ một hệ thống DLC miễn phí và trả phí sau khi ra mắt. Techland từng thể hiện ý định lặp lại kế hoạch phát triển trên với phần tiếp theo và kết thúc thông báo bằng lời giới thiệu về một nội dung mới sắp tới. Studio cam kết tiếp tục hỗ trợ Dying Light 2 với cả DLC miễn phí và trả phí trong 5 năm tiếp theo.

  [​IMG]


  Techland đã phát hành một lộ trình đầy tham vọng vào tháng 1 với gợi ý rằng bản vá 3 cũng sẽ mang đến một loạt các sự kiện thú vị và phần DLC đầu tiên của cốt truyện chính vẫn được dự kiến ra mắt vào tháng 6. Giám đốc điều hành của Techland, ông Paweł Marchewka chia sẻ thêm: "Thành công của nhượng quyền thương mại Dying Light là ví dụ tuyệt vời về những trải nghiệm khó quên mà chúng tôi tạo ra cho người chơi của mình."​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất