Durango: Wild Lands Technical Close Beta chính thức “lên sàn” tại Việt Nam

leco94
 1. Game thủ đã có thể tải tựa game sinh tồn viễn tưởng đầy hấp dẫn đến từ Nexon ngay bây giờ.

  Vào ngày hôm nay, 18/8, Nexon cùng nhà phát triển What! Studio đã chính thức tung ra phiên bản Close Beta của Durango: Wild Lands, một sản phẩm nhập vai trực tuyến (MMORPG) có đề tài sinh tồn, viễn tưởng. Ngay bây giờ, người chơi có thể tải về Durango: Wild Lands miễn phí trên Google Play dành cho thiết bị Android và tham gia vào những cuộc chiến sinh tồn cùng các game thủ đến từ Thái Lan, Philippines, Indonesia và Malaysia.

  [​IMG]

  Những người chơi tham gia phiên bản closed beta sẽ là những người đầu tiên trên thế giới đi tiên phong vào khám phá Durango: Wild Lands, một vũ trụ hoang dã nguyên thủy, nơi bị đe dọa bởi những con khủng long khát máu và con người buộc phải chiến đấu chống lại chúng để không bị cuốn vào vòng xoáy chọn lọc tự nhiên.


  Game thủ sẽ phải làm mọi cách để sống sót và bắt đầu con đường khám phá và chinh phục Durango: Wild Lands. Để làm được điều đó, người chơi buộc phải tìm đến nhau, tìm kiếm những nhu yếu phẩm để tồn tại. Đó là lương thực, nước sạch, vũ khí. Bởi lẽ, trong một thế giới mở rộng lớn với những bản đồ mênh mông, người chơi không chỉ chống lại những con thú đói khát mà còn phải chống chọi lại với chính đồng loại của mình để có thể tồn tại.

  [​IMG]

  Vậy nhưng, không phải bức tranh nào cũng bị nhuốm màu chết chóc, game thủ có thể cùng với những người chơi khác chống chọi lại loài khủng long ăn thịt hoặc có thể thuần hóa chúng để trở thành những người bạn đồng hành của mình. Phiên bản closed beta sẽ cung cấp cho người chơi cái nhìn đầu tiên về kinh nghiệm sinh tồn và khả năng phát triển bản thân trong Durango: Wild Lands.

  [​IMG]

  Điều này được nhấn mạnh trong lối chơi thời gian thực và hệ thống xây dựng thế giới mới được tạo ra bởi chính tay các game thủ, biến một vùng đất hoang dã nguyên thủy trở nên gần gũi và thân thiện hơn với con người. Những game thủ tiên phong sẽ bắt đầu cuộc hành trình và tạo ra tầm ảnh hưởng với thế giới trong Durango: Wild Lands khi họ bắt đầu khám phá những hòn đảo rộng lớn, kết bạn với những người chơi khác và chiến đấu chống lại những loài thú dữ khát máu.

  [​IMG]

  phiên bản Close Beta sẽ giới hạn thời gian thử nghiệm, vì thế game thủ hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm tựa game sinh tồn tuyệt vời này. Đối với lịch trình Close Beta của Durango: Wild Lands hay những thông tin về tựa game này sẽ được cập nhật tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất