Dương Dương Tây Du - Game thẻ bài nhất định phải chơi thử?

mjuxinh
 1. Năm 2017 là năm thị trường game chờ đợi sự ra mắt của game Dương Dương Tây Du phiên bản mobile ra mắt trên nền tảng Android vô cùng hấp dẫn

  Lý do nhất định phải chơi 1: phá vỡ kết cấu phiêu lưu thông thường

  Như chúng ta đều biết, Tây Du Kí là một trong 4 tác phẩm kinh điển nổi tiếng nhất Trung Quốc và Dương Dương Tây Du đã sử dụng thế giới nhân vật trong Tây Du Kí. Không những vậy game còn khắc họa toàn bộ bối cảnh nền văn hóa cổ điển Trung Hoa bấy giờ khi sử dụng hàng loạt các thần thoại, tiểu thuyết cổ điển như thần thoại địa lý trong Sơn Hải Kinh, tiểu thuyết thần thoại cổ điển Phong Thần Bảng.

  [​IMG]


  Lý do nhất định phải chơi 2: Sự hiện thân của 4 thầy trò Đường tăng

  Quan niệm giữa cái thiện và cái ác, ma quỷ biến thân phẫn nộ động trời! Nó bắt nguồn từ tham vọng quyền lực, các anh hùng cần phá vỡ sự giam hãm, tiến vào vực thẳm vô tận mới có thể bộc phát sức mạnh năng lượng của mình.

  Lý do nhất định phải chơi 3: Chiến tranh loạn lạc giữa hàng trăm danh thủ

  Dương Dương Tây Du sẽ có sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử như: Tôn Ngộ Không, Trương Phi, Nhiếp Tiểu Sảnh, tiên nữ Tử Hà và các anh hùng mỹ nữ. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các nhân vật trong Thế giới Tam Quốc như Lưu Hoàng Thúc, Quan Văn Trường, Trương Phi... Tất cả họ sẽ được tập hợp dưới sự chỉ huy của bạn tạo thành đội ngũ lấy kinh hỗn độn chưa từng có.

  [​IMG]


  Lý do nhất định phải chơi 4: Võ tướng kết hợp quét sạch vạn quân

  Các anh hùng liên kết với nhau diệt trừ yêu ma quỷ quái. Bạn có thể kết hợp họ với nhau mà không còn bị ràng buộc bởi các cách kết hợp truyền thống. Ví dụ như khi Tôn Ngộ Không thật và Tôn Ngộ Không giả chiến đấu với nhau sẽ tung đại chiêu với sức sát thương vô cùng hoàn hảo, chấn động tam cõi!

  Lý do nhất định phải chơi 5: Sự cải tiến đại chiêu QTC

  Với sự cải tiến đại chiêu QTC cùng hàng loạt tiểu tiết như đòn chí mạng... game đã mang đến cho người chơi khoái cảm khi chiến đấu. Những pha hành động đẹp mắt cùng cảm giác kích thích khi thao tác tấn công đã làm người chơi thực sự được trải nghiệm những giây phút chiến đấu đích thực.

  [​IMG]


  Lý do nhất định phải chơi 6: Được nhìn thấy tuyệt chiêu trên đấu trường

  Trên đường đi lấy kinh phải vượt qua bao gian nan, thử thách và sự luyện tập mới có thể tiến bộ. Trong sàn đấu của Dương Dương tây du bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những điều đó qua các lối chơi thi đấu, cướp giật, tam giới hỗn chiến và đại chiến nam thiên môn tứ đại. Trong đó nếu bạn giành chiến thắng sau thử thách sẽ được tăng vị trí chiến đấu trong bảng xếp hạng, được nhận phần thưởng lớn ngoài ra còn nhận được nguyên bảo.

  Lý do nhất định phải chơi 7: Luyện tập giành trang bị sắc cam

  Trong Dương Dương tây du, dù bạn là tinh anh cao thủ hay tên tiểu tốt tầm thường thì luyện cấp vẫn luôn là cách chơi bạn không nên bỏ qua nhất. Bạn sẽ có thể nhận được nguyên liệu trang bị để tăng sức chiến đấu. Sẽ có 6 phụ bản nguyên liệu cho bạn lựa chọn lần lượt là: trang bị cung cấp, kinh nghiệm võ tướng, ngân lượng, linh đan đột phá, luyện hóa thạch và giác ngộ đan.

  [​IMG]


  Lý do nhất định phải chơi 8: Trong mật huyệt có càn khôn

  Trong hệ thống huyệt bí mật, bạn sẽ thông qua 5 cách chơi để tăng sức chiến đấu của bản thân, nhận được nguyên liệu giác ngộ và nhiều phần thưởng khác vô cùng hấp dẫn. 5 cách chơi lần lượt là thần ma chi mộ, động thiên phúc địa, ma vương thử luyện, giác ngộ phụ bản và tu la chi địa.

  Lý do nhất định phải chơi 9: Đoạt bảo để nhận được phục trang siêu cấp

  Tục ngữ có câu: “Người đẹp vì lụa” bởi vậy mà trong Dương Dương Tây Du nếu bạn có phục trang thời thượng thì sẽ rất dễ dàng để được nâng cấp tất cả các thuộc tính chiến đấu của võ tướng. Đạt được cấp sao nhất định còn có thể giải phóng kỹ năng phục trang giúp sức chiến đấu của bạn tăng lên trông thấy!

  [​IMG]


  Lý do nhất định phải chơi 10: đăng nhập, vô cùng nhiều phần thưởng đang chờ bạn

  Nếu bạn đăng nhập ngay lúc này có thể có cơ hội nhận được thần kì võ tướng Hồng Hài Nhi và 15 vạn nguyên bảo. Quá lớn phải không nào! Không những vậy, nhà sản xuất còn chuẩn bị cho bạn những phần thưởng vô cùng có giá trị. Tham gia ngay để có cơ hội bốc thăm nhận được iphone 7, bàn phím giả cơ và hàng ngàn thẻ cào điện thoại.

  Tải game chơi thử: http://www.9game.cn/buliangxiyou/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất