Đuổi nhạc bắt chữ - Trào lưu mới sau Đuổi hình bắt chữ

Yong
 1. GameHub.vn - Đuổi nhạc bắt chữ là tựa game Việt có nội dung đoán tên bài hát, ca sĩ theo đoạn nhạc được phát vừa mới được ra mắt.

  Có lẽ thời gian vừa qua, không ai còn xa lạ với cái tên Đuổi hình bắt chữ - trò chơi đã gây được một làn sóng lan truyền rộng rãi trong giới trẻ cũng như trên mạng xã hội Facebook. Mới đây, lại xuất hiện tựa game bắt chữ mới về chủ đề âm nhạc mang tên Đuổi nhạc bắt chữ, hứa hẹn tiếp tục tạo nên một trào lưu mới trong cộng đồng mạng.

  [​IMG]
  Đuổi nhạc bắt chữ được sản xuất dựa trên ý tưởng của game show truyền hình Trò chơi âm nhạc đã có từ lâu tại Việt Nam. Tựa game này có lối chơi tương tự Đuổi hình bắt chữ, nhưng thay vì tập trung vào các hình ảnh thì Đuổi nhạc bắt chữ lại tập trung vào các bài hát hay nhất, hot nhất trong giới trẻ. Chính vì vậy sản phẩm này sẽ tiếp cận và được lan truyền giữa giới trẻ một cách nhanh chóng. Mỗi bài hát chỉ phát trong khoảng 10 giây, nhiệm vụ của bạn là đoán được tên bài hát hoặc tên ca sỹ hát bài hát đó bằng cách sử dụng các chữ cái có sẵn để điền vào ô đáp án. Chú ý: Đoạn nhạc được phát chỉ là nhạc beat theo giai điệu bài hát chứ không có lời.

  [​IMG] [​IMG]
  Game không mang tính đánh đố người chơi. Trong trường hợp gặp phải đoạn nhạc quá hóc búa hoặc một bài hát mà mình chưa từng nghe, sẽ có 3 sự trợ giúp đắc lực để giúp bạn tiếp tục cuộc hành trình: chuyển bài, mở một ô đáp án, hoặc một xóa chữ cái thừa. Càng vượt qua nhiều thử thách số lần trợ giúp càng được tăng dần. Ngoài ra nếu đã sử dụng hết 3 sự trợ giúp trên, bạn vẫn có thể nhờ đến "quyền trợ giúp từ người thân" thông qua mạng xã hội Facebook.

  [​IMG] [​IMG]
  Không có mô tả, gợi ý nào khác cho các câu đố ngoài đoạn nhạc được phát trong 10 giây. Bù lại bạn cũng không cần phải lo lắng chạy đua với thời gian bởi game không giới hạn thời gian đoán, thêm vào đó người chơi có thể nghe lại đoạn nhạc bao nhiêu lần tùy thích. Hiện tại Đuổi nhạc bắt chữ sở hữu khoảng 500 bản nhạc chia thành 8 bộ CD bao gồm rất nhiều thể loại từ nhạc trẻ, nhạc rock, nhạc rap, nhạc Âu Mỹ cho đến nhạc Trịnh, nhạc đỏ, nhạc cách mạng, nhạc trữ tình và thậm chí cả nhạc thiếu nhi.

  [​IMG] [​IMG]
  Để chinh phục được Đuổi nhạc bắt chữ đòi hỏi người chơi phải có kiến thức sâu rộng về âm nhạc và sự hiểu biết bao quát nhiều dòng nhạc, hay là cả một đội ngũ bạn bè tư vấn hùng hậu trên Facebook. Với kho tàng câu hỏi phong phú và đồ sộ, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi đến với tựa game này. Trò chơi được phát hành rộng rãi trên cả ba nền tảng Android, iOSWindows Phone.

  Tải Đuổi nhạc bắt chữ phiên bản Android miễn phí tại:

  [​IMG]

  Tải Đuổi nhạc bắt chữ phiên bản iOS miễn phí tại:

  [​IMG]

  Tải Đuổi nhạc bắt chữ phiên bản Windows Phone miễn phí tại:

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất