Đuổi hình bắt chữ - Rộ lên trào lưu mới trong giới trẻ

Yong
 1. GameHub.vn - Thời gian gần đây, trong giới trẻ rộ lên trào lưu chơi những tựa game di động dạng "Đuổi hình bắt chữ".

  Tương tự như giai thoại Flappy Bird, không hề có sự thông báo trước, cũng không có đơn vị nào đứng đằng sau PR mà chỉ thông qua những status, hình ảnh được share trên các mạng xã hội, sức lan toả của trào lưu chơi Đuổi hình bắt chữ trên di động đã ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Sau đây GameHub xin giới thiệu tới độc giả ba tựa game đang hot nhất hiện nay về chủ đề này.

  Bắt Chữ

  Cách chơi của game tương tự như Game show Đuổi Hình Bắt Chữ hầu hết mọi người đã quá quen thuộc. Ngoài hình ảnh, còn có các ô chữ và các chữ cái để gợi ý thêm cho người chơi. Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những khuôn ảnh tưởng chừng như không liên quan, nhưng khi ghép lại với nhau lại tạo thành những câu chữ kỳ thú.

  [​IMG]

  Bắt Chữ - khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải tri thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề, ...

  [​IMG]

  Mỗi câu hỏi tương ứng với màn chơi cố định. Người chơi có thể sử dụng hồng ngọc để qua màn một cách dễ dàng hơn. Đây là tựa game đang được chia sẻ nhiều nhất hiện nay trên các mạng xã hội.

  Bạn có thể tải Bắt Chữ tại đây:

  Tải phiên bản iOS:​
  [​IMG]
  Tải phiên bản Android:​
  [​IMG]

  Đuổi Hình Pro

  [​IMG]

  Đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng game free được download tại Việt Nam trên kho ứng dụng iTunes, Đuổi Hình Pro cũng là tựa game đang rất hot tại thời điểm này.

  [​IMG]

  Khác với các tựa game khác, Đuổi Hình Pro mô phỏng lại y hệt Gameshow trên truyền hình với luật chơi ghi điểm theo thời gian đếm ngược. Thêm vào đó người chơi còn được tái ngộ MC Xuân Bắc dưới nét vẽ khá trào phúng.

  [​IMG]

  Bạn có thể tải Đuổi Hình Pro phiên bản iOS tại đây:
  [​IMG]
  Bánh Chưng - 4 Hình 1 Từ

  [​IMG]

  Một tựa game nữa có cùng chủ đề, nhưng ở đây thay vì 1 hình ảnh, mỗi thử thách có đến 4 hình ảnh gợi ý. Từ những hình ảnh đó bạn phải đoán ra được từ ngữ liên quan

  [​IMG]

  Những hình ảnh trong game rất đa dạng, bao gồm rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra game còn cung cấp một số tính năng trợ giúp cho người chơi như tự điền chữ, gỡ bỏ các chứ không đúng hoặc chia sẽ lên các mạng xã hội để nhờ sự trợ giúp từ người thân. Thêm nữa, bạn sẽ nhận được thêm một số phần thưởng qua tính năng quay số trúng thưởng hàng ngày.

  [​IMG]
  Có thể thấy rất hiếm hoi mới có những tựa game tạo được trào lưu như vậy. Rất tiếc những tựa game này không thể vươn ra biển lớn như Flappy Bird đã từng làm được bởi lí do bắt buộc phải biết tiếng Việt mới có thể chơi được.

  Bạn có thể tải Bánh Chưng - 4 Hình 1 Từ tại đây:

  Tải phiên bản iOS:​
  [​IMG]
  Tải phiên bản Android:​
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất