Được fan tặng hẳn 50kg mứt việt quất, nam streamer hoảng hốt không nói nên lời

Dương Thị Lan
 1. Có vô vàn cách để gây ấn tượng với streamer mình yêu mến nhưng chơi trội như vị khán giả này quả là có 1-0-2.

  Twitch bây giờ chẳng khác gì một xã hội thu nhỏ nơi có đầy đủ các loại người, đủ những loại chuyện từ cảm động, giật gân đến cười ra nước mắt. Thường thì khi yêu mến một streamer nào đó, người xem thường đăng ký kênh, donate ủng hộ hoặc thậm chí mua quà để gửi tận đến nhà. Tất nhiên, quà thì cũng có dăm bảy loại, không ít streamer đã từng nhận được những món quà hết sức kỳ lạ từ fan hâm mộ, điển hình như trường hợp của nam streamer trong bài viết này.

  [​IMG]


  Trong buổi livestream ngày 6/10 vừa qua, TheStockGuy - streamer khá nổi trên Twitch khi anh thường xuyên chia sẻ những kiến thức bổ ích về thị trường chứng khoán - ngỡ ngàng tiết lộ với mọi người rằng anh vừa nhận được một món quà hết sức kỳ quặc từ một người hâm mộ nào đó: 50kg mứt việt quất nhãn hiệu Ocean Spray.

  “Mọi người bị sao thế? Ai đó đã gửi cho tôi hơn 50kg mứt việt quất! Gì vậy, tôi còn không biết phải để chúng ở đâu nữa! Sao bạn không gửi cho tổ chức từ thiện nào đó hoặc dùng số tiền này vào việc nào đó có ý nghĩa hơn ý?”, nam streamer có vẻ thực sự bối rối trước tình huống này.

  [​IMG]


  Không biết làm sao để xử lý đống mứt này, cuối cùng anh đã quyết định quyên tặng chúng cho ngân hàng thực phẩm địa phương để phục vụ kỳ nghỉ Lễ Tạ Ơn sắp tới. “Tôi đang liên hệ để tặng món quà này cho trung tâm thực phẩm để làm tiệc cho Lễ Tạ Ơn, vì vậy họ sẽ không cần tốn tiền mua chúng.” Đây rõ ràng là một trò đùa của người hâm mộ nhưng thật may vì cuối cùng món quà này cuối cùng cũng được dùng cho mục đích tốt.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất