Được bạn trai tặng liền 2 chiếc iPhone 11 đắt đỏ, Linh Ngọc Đàm đích thị là cô gái hạnh phúc nhất

Khánh Ly
 1. Với những gì mà Bụt dành cho Linh Ngọc Đàm, nhiều fan hâm mộ đã phải thốt lên rằng đây đích thực là bạn trai nhà người ta trong truyền thuyết mà ai cũng ao ước.

  Ngoài là một nữ streamer xinh đẹp, nổi tiếng, giàu có, Linh Ngọc Đàm ở thời điểm hiện tại còn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ với chuyện tình vô cùng đáng yêu, viên mãn của mình với người bạn trai nickname thường gọi là Bụt. Nữ streamer từng chia sẻ trong một vlog rằng, bạn trai cô là một người rất tinh tế, biết cách chăm sóc, chủ động quan tâm tới cô từ những điều nhỏ nhặt nhất. Anh chàng cũng là một người rất ít nói, chỉ thể hiện bản thân bằng hành động mà thôi.

  [​IMG]


  Và mới đây, Linh Ngọc Đàm lại một lần nữa khiến dân tình một phen gato hết mực khi được bạn trai chiều chuộng tặng liền một lúc 2 chiếc điện thoại iPhone 11 đắt đỏ vừa mới trình làng. Trong khi vừa trước đó, nữ streamer còn lỡ miệng chia sẻ trên facebook rằng mình bị bệnh sợ mấy cái lỗ nên đành xin lỗi với Apple lần này. Tuy nhiên khi được bạn trai “đập vào mặt” hai chiếc điện thoại “sang choảnh” thì lúc này cô nàng mới thừa nhận, mình nói thế chẳng qua vì hết tiền mà thôi, và hứa sẽ sử dụng món quà này trong hạnh phúc.

  [​IMG]


  Đây cũng không phải là lần đầu tiên Bụt thể hiện tình cảm với Linh Ngọc Đàm bằng những món quà giá trị đắt đỏ đến như vậy. Trước đó, khi kênh Youtube của cô nàng cán mốc 1 triệu sub, cũng chính Bụt là người đã gửi tặng cô món quà là chiếc Vespa cùng chiếc điện thoại iPhone cùng tông màu cam vô cùng “xịn xò”.

  [​IMG]


  Với những gì mà Bụt dành cho Linh Ngọc Đàm, nhiều fan hâm mộ đã phải thốt lên rằng đây đích thực là bạn trai nhà người ta trong truyền thuyết mà ai cũng ao ước. Bởi vậy sẽ không ngoa khi nói rằng Linh Ngọc Đàm chính là cô gái hạnh phúc nhất trần đời khi có được một người bạn trai đã giàu lại còn tâm lý, yêu thương chiều chuộng cô hết mực.

  Được biết, Bụt là bạn của nữ streamer Uyên Pu và cả hai đã gặp nhau trong một buổi đi chơi chung. Tuy nhiên cả hai không để ý tới nhau nhiều trong lần đầu gặp gỡ đó. Bẵng đi một thời gian thì Linh có bạn gái, rồi khi trục trặc với bạn gái thì chính Bụt là người đã ở bên tâm sự, an ủi, động viên Linh. “Lúc mà mình cảm thấy suy sụp nhất thì Bụt xuất hiện”. Linh chia sẻ.

  [​IMG]


  Thời điểm mà trên mạng rần rần những vụ việc liên quan đến các nữ streamer bị lộ clip “nóng” với người yêu cũ, Linh Ngọc Đàm có thử lòng bạn trai mình bằng câu hỏi “Nếu như tôi rơi vào trường hợp đấy thì ông sẽ làm thế nào?”. Và câu trả lời của Bụt không khỏi khiến cô nàng xúc động mà nhớ mãi đến sau này: “Dù thế nào thì tôi cũng lỡ yêu ông, mà yêu ông thì yêu luôn cả quá khứ của ông luôn. Cho nên nếu như mà cái quá khứ ấy mà lộ ra thì cũng đã lỡ rồi. Còn việc tôi yêu ông thì không thay đổi được”. (Bụt gọi Linh Ngọc Đàm là “ông”). Cũng chỉ vài ngày sau câu hỏi trên, Linh Ngọc Đàm vướng ngay vào vụ “phốt” khi bị ghép vào một clip sex và bị lan truyền trên mạng. Chính Bụt là người đã âm thầm đứng ra giải thích với mọi người khi có bất kỳ bạn bè, người thân nào hỏi về sự việc này.

  Không cần biết mối tình đáng ngưỡng mộ này đến thời điểm nào thì có một cái kết viên mãn, chỉ cần biết rằng cặp đôi của chúng ta đang vô cùng hạnh phúc với tình yêu của mình, nên chẳng có lý do gì mà chúng ta không gửi những lời chúc phúc tốt đẹp nhất đến cho họ phải không nào?​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất