Dunk Tower - Đơn giản mà gây nghiện, Game Mobile cực chất cho dân nghiền bóng rổ

Hard
 1. Dunk Tower là tựa game nhẹ nhàng, đơn giản mà lôi cuốn đến điên người.. sẵn sàng cho bạn tải về trên Android và iOS ngay từ hôm nay.

  Bóng rổ đang trở thành một môn thể thao cực kỳ phát triển với hệ thống giải đấu và Team đấu hết sức lớn mạnh tại Việt Nam. Chính vì thế mà fan hâm mộ của bộ môn này cũng tăng nhanh một cách chóng mặt trong giới trẻ, tạo nên làn sóng mới chưa từng thấy trong cộng đồng yêu thể thao. Nhưng làn sóng ấy có lẽ không chỉ tồn tại trong đời thật mà còn lan truyền sang thế giới ảo, mang đến vô vàn tựa Game độc lạ chưa từng thấy trên Mobile.

  [​IMG]


  Vâng chúng ta đang nói đến Dunk Tower - một trong những tựa game "nhỏ mà có võ" đang gây bão trên Mobile. Trên thực tế Dunk Tower đã chào sân Android một thời gian nhưng chỉ có mới đây tựa game gây nghiện này mới chính thức cập bến iOS, cho phép bất cứ ai cũng có thể tải về và trải nghiệm ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Dunk Tower mang một lối chơi và mục tiêu cực kỳ đơn giản, đó là yêu cầu game thủ ném bóng ghi điểm trong thời gian nhất định. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng người chơi sẽ không hề sử dụng cơ chế ném như một trong một trận bóng rổ ngoài đời, mà thay vào đó dùng chính mặt đất để hất quả bóng lên cao. Tưởng tượng mặt đất như những tấm đệm đàn hồi, người chơi sẽ dùng nó để căn chỉnh và ném quả bóng đến trúng mục tiêu ghi điểm trước khi đồng hồ chạm mốc số không.

  [​IMG]


  Đơn giản dễ chơi nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể ghi điểm chính là động lực khiến người chơi phải "ngấu nghiến" tựa game bóng rổ này. Không những thế với phong cách màu sắc và nhẹ nhàng, Dunk Tower là một tựa game thuần giải trí và thư giãn cho bất cứ ai đang tìm kiếm một việc gì đó giết thời gian trong lúc rảnh rỗi. Sau khi kiếm được lượng điểm kha khá người chơi sẽ có thể thay skin cho quả bóng theo vô vàn hình dạng nghịch ngợm khác nhau như hòm carton hay thậm chí là cả một chiếc bánh Hamburger.

  Hiện Dunk Tower đã có mặt trên cả Android và iOS, sẵn sàng cho bạn đọc tải về miễn phí tựa game ngay tại đây:

  iOS  Android
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất