DungeonBalls - RPG siêu độc bất ngờ đổ bộ Mobile

Trang Trang
 1. DungeonBalls là một siêu phẩm RPG cực kỳ độc đáo sẽ gây sóng gió trên làng Game Mobile.

  Raysol Games vừa công bố game mới nhất của hãng có tên gọi DungeonBalls. Tựa RPG đặc biệt này là một bản hỗn hợp các thể loại game và kiểu đánh chiến đấu địa ngục kết hợp cùng giải đố vô cùng gay cấn, căng thẳng. DungeonBalls sử dụng lối chơi pinball điển hình với các nhân vật anh hùng đặc sắc.

  [​IMG]


  Game thủ sẽ tự chọn nhân vật cho chính mình để tham gia vào ngục tối đầy cam go. Mỗi phòng đều chứa cạm bẫy cũng như câu hỏi để bạn giải quyết và tiếp tục trải nghiệm các căn phòng tiếp theo. Tuy nhiên, để hoàn thành thử thách ở mỗi phòng, nhân vật cần biến thành một quả bóng và tìm ra phương pháp để vượt qua vấn đề một cách tốt nhất.


  Trailer game DungeonBalls

  [​IMG]


  Mỗi nhân vật anh hùng đều có khả năng riêng và các khả năng đó đều có công dụng đặc biệt giúp bạn tiến xa trong thế giới DungeonBalls. Hơn hết, bạn cần thực sự cảnh giác bởi rất nhiều nhiều cạm bẫy và câu đố sử dụng các mánh khóe đặc biệt như chuyển mạch, kích hoạt…nhằm gây rối sự tập trung của bạn. Bạn nên chiến đấu hết mình, tối đa với nhân vật được chọn để đạt được kết quả tốt trong game.

  [​IMG]


  DungeonBalls cũng được làm rõ với cốt truyện vô cùng đầy, nhà sản xuất tiết lộ: “Trong một buổi chiều tĩnh lặng, một âm thanh chát chúa đánh tan sự im lặng và khói lửa bao trùm mọi thứ. Ba chị em Grin, Ice và Ruby sẽ làm gì để thoát khỏi cuộc khủng bố, họ đã tham gia vào ngục tối như thế nào để tìm kiếm của cải và kết thúc cuộc hành trình để giải cứu thế giới?”

  [​IMG]


  Trong DungeonBalls, bạn sẽ chỉ có thể thu thập tối đa là từ bốn đến năm nhân vật, và trong bất kỳ khoảng thời gian chiến đấu nào, bạn bạn đều cần sử dụng năng lực của những nhân vật này để tạo nên những đòn tấn công nhanh, mạnh. Mỗi level sẽ có hệ thống tính điểm 3 sao. Về tổng thể, bạn sẽ phải trải nghiệm 100 level trong game và hệ thống cấp bậc, cửa chơi sẽ được cập nhật trong mỗi 2-4 tuần.

  [​IMG]


  Hiện tựa game được dự kiến chào sân iOS và Android trong những ngày tới đây. Ngay khi có trong tay địa chỉ tải game, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất