Dungeon Time - RPG điên cuồng cho 4 game thủ kịch chiến

Blue Bird
 1. Tình anh em, tình đồng chí lại một lần nữa được đề cao trong tân RPG điên cuồng cho 4 game thủ kịch chiến chống quân thù mang tên Dungeon Time.

  Mooff Games vừa chính thức thông báo về Dungeon Time, tân binh đậm chất nhập vai RPG điên cuồng cho 4 game thủ kịch chiến, kết hợp hoàn hảo giữa nhịp độ cực nhanh, những màn đấu kiếm đầy lửa đạn và thể loại dungeon crawl.

  [​IMG]
  Dungeon Time đậm chất RPG điên cuồng.


  Game thủ có thể lựa chọn độc hành hoặc kịch chiến 4 chiến binh cùng nhau bắn hạ quân thù, 10 tên boss nguy hiểm xuyên suốt 11 màn chơi được sắp xếp ngẫu nhiên. Thực tế, đây là tựa game sở hữu nền đồ họa 3D đầu tay của Mooff Games, bởi vậy các nhà phát triển đã đặt khá nhiều nỗ lực cũng như kỳ vọng vào nó.


  Câu chuyện xoay quanh một vị phù thủy với khả năng Tiên tri đã reo rắc hỗn loạn lên khắp thế giới. Để giải thoát nhân gian khỏi kiếp khổ, bốn kẻ phiêu lưu gánh vác trong mình sứ mệnh săn lùng tay phù thủy nọ và làm sáng tỏ những màn đêm đang vây quanh, liệu rằng chúng chỉ là hiểu nhầm hay thế giới thực sự sẽ đi đến hồi kết. Có thể bạn sẽ thấy quen thuộc, vì đúng vậy, nhà Tiên tri này từng xuất hiện trong Super Boys.

  [​IMG]


  Dungeon Time sở hữu lối chơi hấp dẫn và cách thức điều khiển mượt mà, mang lại cho game thủ Mobile những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Nó gần như là một tựa game bắn súng top down với tính năng tự động phát hiện và định vị quân thù, cuồng loạn chiến đấu với bè lũ zombie, thầy pháp, quỷ dữ và bắn tung những…đàn cú.

  [​IMG]


  Bắt đầu chơi, game thủ sẽ được trao 9 mạng tại mỗi màn. Không quá khó để chơi Dungeon Time, nhưng vẫn phảng phất đâu đó mùi nguy hiểm trong tựa game thú vị này. Bạn cũng hoàn toàn có thể chơi với trạng thái vô não, có chết đi sống lại nhiều lần cũng chẳng thể quan tâm! Trong chế độ chơi đa, các chiến binh có thể chia sẻ những gì kẻ kia đang trải qua, có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu: mất mạng thì cùng mất!

  [​IMG]


  Từng được dự kiến phát hành vào ngày 17/11 vừa qua, song cái hẹn chính thức lại được lùi sang 3/12 tới. Trong lúc chờ đợi Dungeon Time, bạn đọc có thể theo dõi GameHub.vn để được cập nhật link tải một cách nhanh nhất nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất