Dungeon Striker: Begins - RPG đỉnh chào sân PvP 10 game thủ cùng lúc

Hard
 1. Dungeon Striker: Begins chính là tựa Game Mobile Online mới nhất dưới tay Eyedentity Games, cho 10 game thủ tranh tài cùng lúc trong chế độ PvP cực nóng.

  Eyedentity Games đang có tham vọng cực lớn trên nền tảng Mobile, thể hiện qua vô vàn tựa game danh tiếng liên tục nã pháo thế giới ảo. Những Grand Chase M, Dragon Nest II: Legend hay Wonder5 Masters chính là những ví dụ điển hình cho tiềm năng sức mạnh của hãng game đến từ Hàn Quốc. Nhưng đó vẫn chưa phải là toàn bộ đội hình công phá Mobile của Eyedentity Games, vì nằm ở băng ghế dự bị vẫn còn vô vàn tên tuổi thuộc hàng ngôi sao sẵn sàng xung trận.

  [​IMG]


  Dungeon Striker: Begins là một tựa game trong số đó, một gMO RPG hạng nặng với khả năng chuyển tải những màn PvP điên cuồng lên tới 10 game thủ cùng lúc. Với quy mô trong đấu trường mạng song hành với cơn bão lửa trong lối chơi, tựa game này thực sư hứa hẹn thổi vào chất lửa cho làng Mobile khoảng cuối năm nay.


  Trailer game Dungeon Striker: Begins.


  30 giây Trailer mới nhất của Dungeon Strike: Begins ném game thủ vào chiến trường nảy lửa với những pha hành động hừng hực sức nóng, những màn quần thảo kẻ địch như cuồng phong. Nhưng không chỉ sử dụng một trường phái duy nhất làm nền, Dungeon Strike: Begins còn mang tới người chơi vô vàn phong cách chuyên biệt.

  Trong game bạn có thể ném mình vào các pha cận chiến điên cuồng, tung đòn lửa phép, hỗ trợ hồi thương hay ập xuống đầu quân địch vô vàn mũi tên. Mỗi con đường bạn chọn sẽ mang một nhánh phát triển độc nhất, với bộ kỹ năng thi triển không đụng hàng đảm bảo trải nghiệm luôn tươi mới khi người chơi chuyển đổi qua lại giữa chủng loại khác nhau.

  [​IMG]


  Chưa hết, để thổi sức sống vào đấu trường mạng rộng lớn, Dungeon Strike: Begins còn cho game thủ hòa mình vào thể thức PvP với con số người chơi tham gia cực kỳ ấn tượng. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội đối đầu một lúc với 9 tay chơi khác nhau, ném mình vào những màn quần thảo thời gian thực và thử thách bản thân trước những bộ óc bày mưu tính kế thâm sâu.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, Dungeon Striker: Begins cũng sẽ có nhiều hệ thống khác nhằm gắn kết và tạo tính cộng đồng, ví như cho game thủ gây dựng hay gia nhập các bang phái. Đặc biệt hơn còn là cơ chế "lính đánh thuê" độc đáo giúp làm thế giới ảo trong game mang hơi thở của đời thật hơn nhiều so với những tựa gMO chỉ được mẽ ngoài hiện nay.

  [​IMG]


  Theo những thông tin mới nhất từ phía Eyedentity Games và Actoz Games, Dungeon Striker: Begins đã chính thức bắt đầu quá trình Closed Beta tại nước nhà Hàn Quốc, tiến tới hoàn thiện trong tương lai. Ngay khi sẵn sàng, tựa game sẽ đến tay cộng đồng quốc tế trong một tương lai rất gần trên nền tảng AndroidiOS. Ngay khi tựa game chính thức chào sân, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game và đánh giá chi tiết tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất