Dungeon Link bổ sung hai Hero khủng trong bản Update mới nhất

Barney
 1. Gamevil vừa qua đã chính thức công bố những thông tin chi tiết về bản Update mới nhất của hãng cho sản phẩm game Puzzle- RPG hiện đang nổi như cồn: Dungeon Link.

  Bản cập nhật này, ít nhất sẽ mở ra cho người chơi một miền đất mới, bổ sung thêm một vài nhân vật anh hùng cho câu chuyện thêm phần hấp dẫn và điều chỉnh một số tính năng để cân bằng game một cách thích hợp.

  [​IMG]


  Một tính năng khác được khá nhiều game thủ yêu cầu cũng đã được Dungeon Link bổ sung là khả năng sử dụng đồng thời nhiều hero cùng lúc và nhiều lần để nâng cấp nhân vật lên +5. Tất cả sẽ được thực hiện trong một lần duy nhất thay vì phải làm từng nhân vật một như trước đây.

  [​IMG]


  Gamevil cũng bổ sung thêm 4 hero theo cốt truyện và 2 hero ngoại truyện. Hai trong số bốn nhân vật được cập nhật là Andras với năng lực sở trường theo thiên hướng Thủy và Belial theo thiên hướng Tấn công. Cả 2 nhân vật trên đều thuộc giáo phái Demon God và người chơi có thể sở hữu thông qua việc unlock miền đất mới hoặc đột kích thành công quân địch. Vung đất mới trong Dungeon Link mang tên Defense Line của Belial và sẽ có khá nhiều loại quái mới xuất hiện để thách thức game thủ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Hai nhân vật còn lại là chiến binh Fenrir (Mộc) và Thiên thần sét Daine (Hỏa) sẽ xuất hiện như một phần thưởng khi bạn thu thập đủ các mảnh ghép Champion Road Hero cần thiết. Dagger Juggler Esmeralda với vai trò hỗ trợ là một nhân vật ngoại truyện Và cập nhật cuối cùng thực chất là một bộ trang phục Little Princess Lilith. Bộ trang phục này sẽ cung cấp cho Lilith các thông số tương tự như những trang phục trước đó, tuy nhiên các khả năng tấn công và phòng thủ sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều.

  [​IMG]


  Ngoài ra, bản Update cũng cập nhật hệ thống Rune, đặc biệt là ở những level cao hơn (5 sao hay 6 sao) cơ hội thành công của game thủ cũng tăng lên gấp bội. Chẳng hạn như hiện nay nếu bạn muốn nâng cấp 1 Rune từ 5 sao lên 6 sao sẽ mất 28000 vàng nhưng cơ hội thành công chỉ có 5%. Sau khi update, bạn sẽ chỉ mất 112000 vàng và cơ hội thành công lên đến 20%.

  [​IMG]


  Trên đây chỉ là một phần nhỏ các tính năng sẽ được update trong bản cập nhật mới nhất của Dungeon Link. Hãy tải game và tự mình khám phá, trải nghiệm siêu phẩm RPG này cùng GameHub.vn nhé.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất