Dungeon Hunter 5 tiếp tục bắn phá Update mới tới cộng đồng

Hard
 1. Dungeon Hunter 5 - Quả bom ARPG của Gameloft tiếp tục chào sân Update mới mang tới người chơi những tùy chọn trong việc chiến đấu và nội dung mở rộng.

  Dungeon Hunter không thể phủ nhận là dòng game mở đầu cho làn sóng ARPG phát triển mạnh mẽ trên Mobile, một sản phẩm tiên phong cho ông lớn Gameloft trên con đường thành công. Tuy hậu bản thứ 5 mang nhiều tranh cãi giữa giá trị tân thời và truyền thống, nhưng không thể phủ nhận cái tên này vẫn mang sức hút mạnh mẽ trước con mắt cộng đồng ngay cả khi đã ra mắt được một thời gian dài.

  Một trong những yếu tố giúp Dungeon Hunter 5 tiếp tục giữ lửa chính là việc hãng phát triển liên tục cập nhật những nội dung miễn phí, tinh chỉnh và cải tiến cơ chế của game nhằm hợp lòng người chơi. Bản cập nhật lần này cũng không phải là ngoại lệ khi mang tới những nhiệm vụ mới cho game thủ đi sâu hơn vào cốt truyện, nhận những phần thưởng mới..


  Trailer Dungeon Hunter 5 Update 4.


  Có lẽ đáng kể nhất với những tay chơi "Hardcore" ở phiên bản Update lần này chính là khả năng hỗ trợ tay cầm Bluetooth. Với những ai mong muốn một trải nghiệm gần hơn với Console, nay chỉ việc bật game lên và kết nối trực tiếp với chiếc tay cầm qua kết nối Bluetooth, thưởng thức phong cách chiến đấu đậm chất truyền thống.

  [​IMG]


  Bên cạnh cơ chế hỗ trợ tay cầm, game thủ Dungeon Hunter 5 còn sẽ tham gia vào một chuỗi Event mới diễn ra mỗi ngày, cho cộng đồng quyền thu về những tấm vé Kenashi. Một khi có đủ số Kenashi, bạn sẽ có quyền trao đổi chúng lấy những món vũ khí hay giáp trụ cực độc.. thậm chí còn có thể đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc củng cố pháo đài.

  Cụ thể với Kenashi, bạn có thể mở khóa kiểu dáng mới cho căn cứ, song hành với bẫy mới và 4 chủng loại "minion" tùy ý lựa chọn. Những nội dung này hứa hẹn sẽ mang một làn sinh khí tân thời hơn cho Dungeon Hunter 5, tiếp tục giúp game thủ gắn bó và tiến sâu hơn nữa.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, bản Update lần này sẽ còn mang tới ba tuyến nhiệm vụ mới, cho người chơi hành trình đến với những vùng đất khác nhau và tiếp tục khám phá con đường kiếm tìm sức mạnh của nhân vật chính. Ngoài ra, Dungeon Hunter 5 còn bổ sung một chế độ chơi mới mang tên Rush Mode, cho phép bạn đi qua tất cả các nhiệm vụ đã hoàn thành mà không phải trực tiếp tham gia vào màn chơi. Nhưng để đặt tay lên chế độ này bạn phải sử dụng vé Rush, vốn có được nhờ "phá đảo" chính những màn chơi ấy qua 3 độ khó khác nhau.

  [​IMG]


  Những cập nhật mới, song hành với tinh chỉnh trong lối chơi, hứa hẹn sẽ làm giàu thêm giá trị của Dungeon Hunter 5 và níu chân game thủ hơn nữa. Hiện bản cập nhật đã đổ bộ trên cả nền tảng Android và iOS, bạn đọc có thể khám phá nội dung mới bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất