Đứng hình với game thủ mặc nguyên đồ lót vô tư chơi ngoài quán net

Khánh Ly
 1. Việc mặc đúng độc chiếc quần lót ung dung ngồi chơi game trước mặt bao nhiêu người như thế này thì đúng là phản cảm, nhất là khi quán có khách nữ.

  Quán net có thể coi là nơi trú ngụ của nhiều thành phần phức tạp nhất, thế nên tại đây, việc gặp phải những thành phần “khó đỡ”, kỳ quặc, lầy lội là chuyện thường như cơm bữa. Nói tục, chửi bậy, thích gây sự, mất vệ sinh, lê la ngoài quán hàng tháng trời không tắm, ở lì qua đêm không về nhà, nợ dai,… và vô số nam thanh nữ tú xứng danh “vô duyên nhất hệ mặt trời” khác.

  Mới đây, trên hội nhóm dành cho những người kinh doanh net, một chủ quán còn chia sẻ hình ảnh siêu khó đỡ của một nam thanh niên ngồi chơi tại quán nhưng trên người chỉ mặc độc một chiếc quần lót trước mặt bao nhiêu khách khứa khiến nhiều người không khỏi “nóng mắt”.​


  [​IMG]


  Tất nhiên một điều có thể thông cảm với các game thủ rằng khi đang quá mải mê với công cuộc chinh chiến thì việc cảm thấy bứt rứt, nóng nực trong người là chuyện dễ hiểu, nhất là mùa hè nóng bức. Thế nên hình ảnh các thanh niên quần cộc, cởi trần ngồi chơi game chúng ta có thể bắt gặp thường xuyên. Thế nhưng việc mặc đúng độc chiếc quần lót ung dung ngồi chơi game giữa thanh thiên bạch nhật trước mặt bao nhiêu người như thế này thì đúng là phản cảm, nhất là khi quán có khách nữ.

  Đập vào mắt hình ảnh này, nhiều chủ quán net không khỏi tỏ ra ngán ngẩm. Như một chủ quán vào bình luận “Quán em cởi trần em còn không cho, như này làm sao khách nữ nó dám ngồi bác”, hay “Vào quán em mà kiểu này là ăn nộ long cước bay ra luôn”. Nhưng cũng có người dễ tính, xuề xòa hơn: “Khách quen thì kệ nó chứ, quán em mà thằng nào dám thì tự nhiên, khách lạ đúng bước thật”.

  [​IMG]


  Suy cho cùng, quán net vẫn là chốn đông người, thế nên game thủ dù làm gì cũng nên giữ phép lịch sự tối thiểu để không gây ảnh hưởng tới người khác. Nếu muốn tự do, thoải mái thì tốt nhất game thủ nên tự bố trí chơi game ở nhà!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất