Dũng Giả Đấu Ác Ma – Trải nghiệm gMO ARPG theo phong cách mới

leco94
 1. Dũng Giả Đấu Ác Ma là một trong những tựa game đình đám sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới.


  Dũng Giả Đấu Ác Ma là một tựa game hành động thuần túy (ARPG) vừa được công bố trong tháng 8 này với hàng loạt sự hấp dẫn và đang được thị trường game Trung Quốc đón nhận một cách nồng nhiệt.

  [​IMG]

  Game được thiết kế trên nền tảng công nghệ 3D hiện đại. Do đó, game có đầy đủ các yếu tố để trang bị cho mình được một đồ họa đẹp mắt và cuốn hút. Bối cảnh game rộng lớn với những mảng màu sắc tươi sáng, rực rỡ chốn đô thị tương phản hoàn toàn với sự u ám, tăm tối của nơi chiến trường. Người chơi có thể zoom in, zoom out hay xoay 360 độ để tìm cho mình một góc nhìn đẹp nhất, thuận lợi nhất.

  [​IMG]

  Các tuyến nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách Q-style nên có những nét đáng yêu và hấp dẫn. Cùng với đó là hệ thống các chiêu thức và kỹ năng được tái hiện một cách mạnh mẽ, sinh động và vô cùng bắt mắt. Hơn nữa, hệ thống chiêu thức này vô cùng phong phú và các tuyến nhân vật lại có những tuyệt kỹ riêng của mình.

  [​IMG]

  Do được phát triển trên cơ chế hành động thuần túy, do vậy game có lối chơi chặt chém khá thú vị, mặc dù mới chỉ tiệp cận mức “đã” chứ chưa được đánh giá là “đã tay” song những gì Dũng Giả Đấu Ác Ma làm được cũng rất đáng khen ngợi khi có thể lôi cuốn game thủ vào một thế giới đầy ma quái, mộng mị và nhân vật của bạn phải chiến đấu chống lại ma giới đầy thử thách và hiểm nguy. Người chơi sẽ có một phím chiến đấu cơ bản và bốn tuyệt chiêu học được trong quá trình thăng cấp. Mỗi tuyệt kỹ lại có những hiệu ứng và sức mạnh khác nhau.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ có những sự lựa chọn nhân vật khác nhau, mỗi tuyến nhân vật sẽ sở hữu những nội lực, những tiềm năng và hệ thống chiêu thức khác nhau. Do đó, việc sử dụng nhân vật nào sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sự yêu thích của người chơi chứ game không gò bó game thủ theo một lối chơi đã định trước. Game trang bị cho người chơi khả năng tăng cường sức mạnh cho nhân vật thông qua cách tăng, giảm các chỉ số, thông số của nhân vật hoặc khảm nạm vật phẩm, gia tăng sức mạnh, sức chịu đựng…

  [​IMG]

  Song song với cơ chế PvE quen thuộc, Dũng Giả Đấu Ác Ma còn trang bị một hệ thống PvP phong phú và hấp dẫn. Người chơi có thể thách đấu với các game thủ khác trên thế giới để so tài cao thấp hoặc phối hợp với người chơi khác một cách nhịp nhàng để cùng nhau thực hiện nhiệm vụ. Do vậy, việc sử dụng một chiến thuật hợp lý cũng sẽ là một lợi thế khi chiến đấu trong Dũng Giả Đấu Ác Ma để khẳng định được tài năng PK của mỗi người chơi.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Dũng Giả Đấu Ác Ma là một tựa game hành động đáng chơi bởi những yếu tố như lối chơi chặt chém khá thú vị, đồ họa đẹp mắt, nhân vật đáng yêu và một hệ thống người chơi rộng lớn. Game hiện tại hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  Trang chủ của game: http://3dq.kimi.com.tw/

  Link tải:

  Android  iOS


  Một vài hình ảnh của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất