Đúng đại lễ 30/4: Hàng ngàn fan điên đảo khi MisThy trổ tài vẩy súng trong Call of Duty: Mobile VN

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. MisThy đang trở thành một trong những Streamer đình đám nhất của cộng đồng Call of Duty: Mobile VN khi trổ tài vẩy súng trên sóng Stream.

  MisThy luôn nổi tiếng với những Vlog mang nội dung độc đáo như Food Challenge, Tiktok Reaction hay các màn Troll đồng nghiệp lầy không tưởng. Tuy nhiên ẩn sau những đoạn Clip hết sức sự vui vẻ và đầy màu sắc ấy là một game thủ Hardcore đúng nghĩa với kỹ năng bắn súng chẳng kém bất cứ ai. Không tin? Bạn có thể phóng ánh mắt ngay lên Fanpage MisThy để xem cô nàng sinh năm 1995 này trổ tài vẩy súng trong Call of Duty: Mobile VN.


  MisThy trổ tài vẩy súng trong Call of Duty: Mobile VN.


  Với bộ đôi vũ khí yêu thích là AK117 Skin Lễ Hội và khẩu súng phóng lựu SMRS, MisThy ngay lập tức thu hút hàng ngàn người xem Livestream bằng những pha combo hạ địch liên tiếp và giành Chuỗi Điểm ngay khi mới bắt đầu game. Như những fan hâm mộ của Call of Duty: Mobile VN đã biết mặc dù AK117 là một vũ khí có tốc độ bắn cực cao nhưng bù lại sát thương và độ chính xác chỉ ở mức trung bình. Chính vì thế để có thể "cầm cương" con chiến mã bất kham này, MisThy hẳn phải có kỹ năng điều tâm không hề thấp.

  [​IMG]


  Vào thời điểm bài viết được thực hiện, MisThy thu hút đến gần 4000 người xem cùng lúc với hàng trăm hàng ngàn lượt Like, Share và Comment. Bất cứ ai "nghía" qua buổi Livestream cũng đều phải quả quyết "Mẹ Mít" đang là cái tên Hot nhất trong cộng đồng Streamer Call of Duty: Mobile VN hiện nay với sự hâm mộ cuồng nhiệt và đầy sôi động đến từ người xem. Nhưng tất nhiên cũng không thể bỏ qua sức nóng đến từ chính bản thân tựa game khi đang là sản phầm FPS Online khủng nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại, phủ sóng toàn bộ 2 BXH App Store và Google Play.

  [​IMG]


  Ngoài MisThy thì mới đây Call of Duty: Mobile VN còn thu hút thêm được cả Bomman - Caster, Streamer và Player nổi tiếng của cộng đồng CSGO. Vào 18H hôm nay ngày 30/4, Bomman cũng sẽ thể hiện sức mạnh của một người đàn ông chưa vợ khét tiếng nhất làng game. Chắc chắn với góc nhìn của một chuyên gia FPS, Bomman sẽ không hề mất thời gian để làm quen với siêu phẩm này.

  Để biết thêm chi tiết về Call of Duty: Mobile VN cũng như những buổi giao lưu của các Hot Streamer với tựa game, bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất