Dùng chính tài khoản Hacker để quảng cáo việc chống Hack, hãng game nhận trái đắng

Yaezakura
 1. Nhà phát triển nhận nhầm thành tích cấm cửa Hacker trong Call of Duty: Warzone.

  Người dùng Tiktok rushman360 đã thông báo rằng mình đã bị cấm phần cứng đối với Call of Duty: Warzone. Điều này nghĩa là rushman360 không thể tạo tài khoản khác và quay lại trò chơi bởi toàn bộ máy tính của anh ta đã bị cấm.

  [​IMG]


  Activision đang sử dụng câu chuyện của Tiktoker trên như một lời cảnh báo cho những người khác trong khi nhà phát hành chuẩn bị tung ra công cụ chống gian lận mới vào mùa thu này. Đây là một lựa chọn thú vị. Mặc dù Activision sử dụng lệnh cấm đối với rushman360 để quảng cáo khả năng chống gian lận mới của Warzone, nhưng một số người đưa ra suy đoán rằng Tiktoker này bị cấm do lỗi xảy ra với phần mềm gian lận thay vì các nâng cấp chống gian lận thực hiện bởi Activision. Các chương trình gian lận phổ biến thường đi kèm công cụ giả mạo ID thiết bị nhằm tránh các lệnh cấm phần cứng, nhưng ID phần cứng của rushman30 đã bị lộ.


  Video hack game của Rushman360


  Tuy nhiên, điều bất ngờ là rushman360, người từng đảm bảo không gian lận trong Warzone, lại tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm. Rushman360 đã đăng nhiều clip với nhiều yếu tố đáng ngờ trên Tiktok và một video gameplay có thời lượng hai tiếng trên YouTube, trong đó người xem có thể dễ dàng nhận thấy rõ anh ta đang kích hoạt và sử dụng gian lận. Trong video Warzone được đăng tải vào ngày 30 tháng 8, rushman360 và đồng đội đều công khai thừa nhận việc sử dụng aimbot.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất