Đừng bỏ lỡ chương trình State of Play của Sony diễn ra vào sáng mai

Phiêu Vũ
 1. PlayStation State of Play sẽ chính thức được phát sóng vào 5 giờ sáng mai theo giờ Việt Nam.

  State of Play sẽ phát sóng vào Thứ Sáu, ngày 31 tháng 5 lúc 5 giờ sáng giờ Việt Nam, và bạn sẽ có thể theo dõi qua các kênh YouTube và Twitch của PlayStation. Theo một bài đăng trên PlayStation Blog, chương trình sẽ dài hơn 30 phút với 14 tựa game, bao gồm "các bản cập nhật về các tựa game PS5 và PS VR2, cùng với một cái nhìn về các trò chơi mà PlayStation Studios sẽ ra mắt vào cuối năm nay".

  [​IMG]


  Cần phải nhắc lại rằng đây là một chương trình “State of Play”, khác với “PlayStation Showcase”, nơi Sony thường giới thiệu các tựa game lớn. Bởi vậy, hãy điều chỉnh sự kỳ vọng của bạn cho phù hợp.

  Thông tin chi tiết về các trò chơi PlayStation của bên thứ nhất sắp ra mắt trong năm nay sẽ đặc biệt đáng chú ý vì không có nhiều trò chơi trên danh sách. Các trò chơi duy nhất mà Sony đã công bố cho năm 2024 là phiên bản danh cho PC và PS5 của Until Dawn, và Concord, tựa game FPS đối kháng của các nhà phát triển từng tạo ra Destiny tại Firewalk Studios.


  Các trò chơi PS5 lớn sắp ra mắt như Marathon và Marvel's Wolverine vẫn chưa có ngày phát hành. Bên cạnh các báo cáo về State of Play này, vài tuần qua cũng xuất hiện tin đồn về hai dự án không báo trước bắt đầu được lan truyền: một trò chơi mới về Astro Bot và một tựa Lego lấy bối cảnh vũ trụ Horizon. Thời gian sẽ trả lời liệu những tin đồn này có thành hiện thực hay không.

  Chương trình State of Play này diễn ra một tuần trước khi buổi phát sóng của Summer Game Fest 2024. Cả hai chương trình hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những cái nhìn mới nhất về các tựa game sắp được phát hành trong nửa cuối năm nay.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất