Dụng Binh Thiên Hạ - gMO mới nổi trên Apple Store Trung Quốc

Janet
 1. GameHub.vn - Dụng Binh Thiên Hạ (Yongbingtianxia) Là một siêu phẩm gMO nhập vai mới xuất hiện trên kho ứng dụng App Store và đứng trong top 10 chỉ sau 3 ngày đầu tiên ra mắt với hơn 450.000 lượt đăng nhập cùng 5 máy chủ luôn trong tình trạng full.

  [​IMG]

  GamePlay:

  Dụng Binh Thiên Hạ là tựa game MMORPG 3D với lối chơi hấp dẫn dựa theo cốt truyện của một bộ tiểu thuyết cùng tên. Đây là game đề tải kỳ ảo đưa người chơi lạc với một thế giới vô cùng rộng lớn. Cốt truyện của trò chơi đậm chất sử thi huyền huyễn và hỗn loạn bởi những cuộc giao tranh kinh thiên động địa.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trò chơi được LineKong phát triển bằng 1 bộ engine 3D tự nghiên cứu, vì vậy đồ họa trong game có phong cách thanh nhã và tươi sáng, môi trường hoàn mỹ nhằm giúp người chơi có được những trải nghiệm thoải mái nhất.

  Hệ thống gameplay của Dụng Binh Thiên Hạ tập trung các cuộc chiến trên quy mô lớn. Người chơi có thể tự thành lập công hội của riêng mình, sau đó thông qua hệ thống học viện và diễn tập để nắm được thêm các kinh nghiệm trận mạc, cùng với sự phân chia thế lực thành 3 bên luôn đối đầu rất quyết liệt, thêm nữa là những chế độ công thành rất hấp dẫn.

  [​IMG]
  Hệ thống nhân vật trong game khá phong phú với 6 lớp nhân vật: Pháp Sư tinh thông các nguyên tố trong tự nhiên, Hiền Sư có vai trò là người bảo hộ với khả năng trị thương, Tà Ma giỏi các loại bùa chú, Đại Kiếm Sĩ với năng lực càn quét hơn người, Ma Kiếm Sĩ có khả năng công kích mạnh và Thú Nhân Chiến Sĩ với sự điên loạn làm khiếp sợ mọi đối thủ.

  [​IMG]
  Trong lúc chờ đợi phiên bản Tiếng Anh hoặc có thể là Tiếng Việt vào một ngày không xa, bạn có thể thử trải nghiệm phiên bản tiếng Trung của Dụng Binh Thiên Hạ tại trang chủ : http://yb.locojoy.com

  Hãy chia sẻ cùng GameHub và những người khác về Dụng Binh Thiên Hạ khi bạn đã trải nghiệm nhé


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất