Đua TOP săn Samsung J7 Prime, mừng khai mở máy chủ cùng Hiệp Khách

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.91404 349 phiếu
 1. Một trận chiến mới lại bắt đầu mang theo ngàn khát vọng của game thủ Hiệp Khách vào lúc 10h00 ngày hôm nay 20/6/2017.

  Từ lâu những trận chiến Đua TOP tại khắp các máy chủ đã trở thành một phần không thể thiếu với bất kỳ tựa game nào, cái cảm giác hàng ngàn anh em cùng điên cuồng tranh cướp một danh hiệu, rồi khi kết thúc kẻ thì hả hê chiến thắng, người thì tiếc nuối ngậm ngùi vì để tuột mất cơ hội “có một không hai” này. Không chỉ vậy, đây còn là “thiên đường quà tặng” dành cho các game thủ với những món quà độc nhất vô nhị, bấy nhiêu thôi cũng đủ để game thủ mong ngóng sự kiện Đua TOP mỗi khi khai mở máy chủ đến như vậy..

  [​IMG]

  Không nằm ngoài dư chấn ấy, mặc dù đã ra mắt hơn 2 năm nhưng những cuộc chiến Đua TOP tại Hiệp Khách vẫn giữ được độ nhiệt và sự sôi nổi nguyên vẹn như thuở ban đầu. Hàng trăm anh hùng tề tựu về cùng với đó là rất nhiều cao thủ đã được xướng tên trên bảng vàng, tất cả đã biến giang hồ Hiệp Khách trở thành một chiến trường khốc liệt và máu lửa hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  Để hưởng ứng tinh thần cũng như tiếp lửa thêm ý chí chiến đấu sôi sục của các game thủ, Hiệp Khách tiếp tục khai mở máy chủ S53 và tổ chức sự kiện Đua TOP diễn ra từ ngày 20/6 đến ngày 11/7/2017. Chính vì tính ganh đua khốc liệt thế nên phần thưởng của cuộc chiến lần này cũng “không phải dạng vừa”, khi TOP 3 chung cuộc sẽ có cơ hội rinh ngay: một Samsung J7 Prime và vô vàn kim cương vô cùng giá trị. Ngoài ra, đồng hành cùng sự kiện khai mở máy chủ S53 là rất nhiều sự kiện ingame hấp dẫn khác hứa hẹn sẽ khiến các game thủ Hiệp Khách phải cày cuốc điên đảo trong thời gian sắp tới.

  [​IMG]

  Có lẽ, chính vì vậy, Hiệp Khách chưa bao giờ là hết hot khi luôn vững vàng trong TOP những tựa game nhập vai kiếm hiệp có lượt tải và số lượng game thủ mới đông đảo. Thế cho nên sự xuất hiện của vùng đất mới này sẽ thỏa mãn cơn khát của game thủ Hiệp Khách trong những ngày hè 2017 vô cùng nóng bỏng này. Cơ hội ngàn năm đã đến, hãy nhanh tay đăng nhập vào game và bắt đầu giấc mơ minh chủ của bạn tại Hiệp Khách ngay từ bây giờ.

  Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:
  Trang chủ: http://hiepkhach.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile/
  Group: http://fb.com/groups/hiepkhachmobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất