Đú trend “tắm tiên” khoe body nuột, nữ streamer bị khóa kiếm tiền vô thời hạn

Dương Thị Lan
 1. Trào lưu tắm bồn đang nở rộ trên Twitch, rất nhiều streamer không ngại cởi đồ khoe body để thu hút người xem bất chấp những hậu quả khó lường có thể xảy ra.

  Amouranth hay Kaitlyn Siragusa đã là cái tên quá quen thuộc với những ai thường xuyên theo dõi Twitch. Cô thậm chí còn vượt qua cả Pokimane để trở thành nữ streamer có lượt xem nhiều nhất trên nền tảng. Đặc biệt gần đây khi Amouranth bắt trend thành công trào lưu “hot tub meta” hay livestream tắm bồn, lượng người theo dõi cô nàng càng tăng lên chóng mặt. “Hot tub” hiểu đơn giản là buổi livestream nơi những người phát sóng trực tiếp ăn mặc mát mẻ, ngồi trong bồn tắm để trò chuyện, chơi game hoặc làm bất cứ điều gì để tương tác với khán giả. Dù gây nhiều tranh cãi nhưng vì ham lợi trước mắt, nhiều streamer vẫn cố chấp đú trend mà không màng hậu quả. Ngay cả một streamer nổi tiếng như Amouranth cũng không tránh được hình phạt của Twitch.

  [​IMG]


  Đăng tải trên Twitter, Amouranth cho biết: “Hôm qua tôi nhận được thông báo rằng Twitch đã khóa quảng cáo vô thời hạn trên kênh của tôi. Twitch không hề đưa ra bất cứ lời cảnh báo nào. Tất cả doanh thu từ quảng cáo đã biến mất khỏi Bảng thống kê của kênh.”

  Về lý thuyết, Twitch có quyển khóa kiếm tiền hoặc thậm chí khóa kênh của bất cứ streamer nào khi phát hiện vi phạm nhưng việc đưa ra cảnh cáo trước khi thi hành hình phạt là điều cần thiết, đặc biệt với một streamer lớn như Amouranth. Hơn nữa, Twitch từ lâu đã gây nhiều tranh cãi vì những điều khoản không rõ ràng và những lần cấm kênh vô lý của mình. “Nhiều người phàn nàn về việc điều khoản dịch vụ của Twitch không rõ ràng. Không có chính sách nào chỉ ra những hành động cụ thể khiến một streamer bị đưa vào danh sách đen. Điều duy nhất tôi mong muốn bây giờ là Twitch hãy cho tôi biết liệu tài khoản của tôi có thể khôi phục hay không”, nữ streamer viết.

  [​IMG]


  Tuy bị khóa quảng cáo nhưng Amouranth còn đưa mọi chuyện đi xa hơn khi tiếp tục livestream “tắm tiên” một lần nữa. Cô vừa ngồi trong bồn tắm, vừa đọc bình luận của khán giả về việc kênh của cô nàng bị khóa quảng cáo và thể hiện thái độ không vừa lòng với cách xử lý của nền tảng: “Vấn đề không nằm ở việc Twitch khóa quảng cáo của tôi. Họ làm như vậy mà không hề giải thích rõ nguyên tắc là gì. Tôi và mọi người chỉ mong họ làm được điều đó. Nhưng họ không hề đáp lại, cứ như thể tàng hình luôn vậy.”

  [​IMG]


  Bản thân Amouranth cảm thấy việc này không quá quan trọng vì ngoài Twitch, cô còn có nhiều nguồn thu nhập khác nữa. Tuy nhiên, một số streamer khác thì không may mắn như vậy. Đây cũng là lời cảnh cáo đến các streamer đang có ý định đu trend “tắm bồn” để bú fame vì Twitch có thể khóa kiếm tiền hay khóa kênh bạn bất cứ lúc nào.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất