Du Hành Thời Gian cùng OMG 3Q - VNG trong chuỗi ngày Lễ lớn của dân tộc

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 8 phiếu
 1. Khởi động từ 20/4, “cỗ máy” Du Hành Thời Gian của OMG 3Q – VNG đã sẵn sàng đưa bạn đến xứ sở quà tặng bạt ngàn trong những nghỉ lễ sắp đến.

  Gắn bó cùng game thủ trong khoảng thời gian dài, OMG 3Q - VNG không ngừng cải thiện các tính năng game, đồng thời mang đến nhiều sự kiện mới nhằm tạo ra những sân chơi bổ ích, kết nối cộng đồng game thủ.

  Đặc biệt vào mỗi dịp Lễ, OMG 3Q – VNG thường lên kế hoạch cho những sự kiện thú vị, đem đến cơ hội nhận quà ingame, outgame “không ngơi tay” cho game thủ. Đến hẹn lại lên, vào kỳ nghỉ lễ dài ngày mừng Giỗ Tổ Hùng Vương, Giải Phóng Miền Nam và Quốc Tế Lao Động tới đây, người chơi sẽ được hòa mình vào bầu không khí náo nhiệt của chuỗi sự kiện đặc biệt mang Du Hành Thời Gian với nhiều hoạt động đặc sắc.

  [​IMG]


  Sự kiện Du Hành Thời Gian sẽ bắt đầu từ ngày 20/4/2023 và kết thúc vào ngày 9/5/2023. Trong thời gian này, người chơi sẽ được tham gia các nhiệm vụ “Săn tìm cổ vật – Nhận Quà Toàn Server”, chăm chỉ thử vận may hàng ngày với Vòng quay “Trạm Tiếp Tế Thời Gian”, và “Tích Lũy Hồ Lô – Đổi Quà Đại Lễ”.

  Trong đó, thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ OMG 3Q – VNG chính là hoạt động Trạm Tiếp Tế Thời Gian. Cơ chế tham gia vô cùng đơn giản, người chơi sẽ nhận được lượt Du Hành bằng cách đăng ký thông tin, chia sẻ trang sự kiện và đăng nhập game mỗi ngày. Sẽ có tối đa 22 lượt quay cho người chơi sử dụng.

  Phần thưởng cao nhất dành cho game thủ may mắn nhất là 01 máy tính bảng iPad Pro M2 11 inch WiFi 128GB trị giá 22 triệu VND. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội nhận áo thun và bộ thẻ bài độc quyền từ OMG 3Q - VNG.

  [​IMG]


  Bên cạnh các vật phẩm outgame, người chơi còn có cơ hội nhận được các vật phẩm ingame giá trị như Thời Trang Tử Kim, Thời Trang Ám Kim, Điển Tàng Tướng, Túi Chọn Phụ Hồn, Túi Chọn Tướng Đỏ, Túi Chọn Thần Binh Đỏ, Túi Chọn Cẩm Nang Đỏ, 2023 Nguyên bảo, và Hồ Lô dùng để đổi quà tại Tiệm Đổi Hồ Lô.

  Tại Tiệm Đổi Hồ Lô, người chơi sẽ dùng Hồ Lô để đổi 1 trong 3 gói quà đặc biệt chỉ có trong dịp Đại Lễ năm nay. Quà Giải Phóng gồm 500NB, 3 Gói Chọn Lựa Tất Cả Mảnh Tướng, 2 Túi Chọn Nguyên Liệu Tăng Kim 2, sẽ cần 3 item ảo để đổi. Quà Độc Lập bao gồm 1.000NB, 2 Quà Ưu Đãi Lớn, 6 Quà Chọn Nguyên Liệu Ám Kim, cần tốn 5 item ảo để đổi. Quà Nghìn Năm gồm 1.500NB, 1 Quà 1/5 Lớn, 60 túi chọn nguyên liệu Tử Kim, cần tốn 10 item ảo để đổi.

  [​IMG]


  Chưa hết, trong thời gian này, người chơi còn được tham gia hoạt động Săn Tìm Cổ Vật – Nhận Quà Toàn Server. Hoạt động này gồm 5 nhiệm vụ nhỏ, với độ khó tăng dần. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành đều sẽ nhận được 1 phần quà tương ứng. Cụ thể như sau:​

  • Nhiệm vụ Tập Hợp: Khi có đủ 10.000 người chơi báo danh trang sự kiện https://omg3q.zing.vn/duhanhthoigian, toàn server sẽ nhận được 20 Lì Xì Khai Công.​

  • Nhiệm Vụ Du Hành: Khi có đủ 20.000 người chơi đăng nhập game liên tục trong vòng 3 ngày, toàn server sẽ nhận được 01 Quà Chọn Danh Hiệu Tướng – Cao.​

  • Nhiệm vụ Cổ Vật Vua Hùng: Cùng nhau tham gia Thám hiểm Phó Bản 400.000 lần, toàn server sẽ nhận được 01 Pet Minh Dực Ma Báo.​

  • Nhiệm Vụ Chinh Phục: Đồng lòng tiêu diệt được 200.000 Phỉ Quân, toàn server sẽ nhận được 50 Quà Chọn Lựa mảnh Kim Long.​

  • Nhiệm Vụ Thống Nhất: Người chơi hoàn thành 4 nhiệm vụ kể trên trước ngày 30/4, toàn server sẽ nhận được 01 Túi Chọn Thời Trang Đỏ.​

  [​IMG]


  Còn rất nhiều những nội dung mừng lễ hấp dẫn khác sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian tới. Vậy game thủ OMG 3Q - VNG còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay để nhận những phần quà giá trị và tận hưởng niềm vui của chuỗi ngày nghỉ lễ náo nhiệt sắp tới cùng sự kiện Du Hành Thời Gian.

  Xem thêm thông tin chi tiết tại:​




Chia sẻ trang này

Tin mới nhất