Du hành một vòng vũ trụ với những địa danh nổi tiếng trong 'Avengers: Infinity War'

Trang
 1. Những khung cảnh khiến người xem choáng ngợp vì quá hoành tráng và đẹp đẽ, nhưng cũng là nơi ghi dấu sự hi sinh của các siêu anh hùng trong trận chiến với Thanos.

  Bom tấn nhà Marvel - Avengers: Infinity War kể từ khi ra mắt đã thu hút được không ít sự quan tâm của các mọt phim. Hiện nay, bộ phim đã ngừng công chiếu tại các rạp, tuy nhiên nhà sản xuất đã tiết lộ vào tháng 8 sẽ cho ra mắt bản Blu-ray disc (BD). Đặc biệt, trong BD lần này còn có những phân cảnh hoàn toàn mới của Thanos mà đã bị cắt vì không đủ thời lượng khi chiếu rạp. Mặt khác, loạt ảnh Concept Art (tạo hình theo ý tưởng) của những khung cảnh được dựng nên trong bộ phim được tung ra mới đây cũng khiến người hâm mộ được một phen mãn nhãn vì độ hoành tráng của nó.

  [​IMG]
  Ruộng bậc thang ở hành tinh Titan (nơi Thanos quay về ở ẩn sau khi xóa sổ một nửa vũ trụ)
  [​IMG]
  Earth (Trái Đất) - "sân nhà" của Avengers


  Là một bộ phim với lượng diễn viên đông đảo nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel từ trước đến nay, nhưng thời lượng phim chiếu rạp lại có giới hạn, nhà sản xuất buộc lòng phải cắt bỏ đi nhiều phân cảnh. Điều này đã từng khiến các fan hâm mộ cảm thấy phẫn nộ khi không thể xem trọn vẹn những tình tiết đáng có trong bộ phim. Khiến khán giả cảm thấy nuối tiếc nhất chính là khi Marvel tiết lộ, họ đã cắt bỏ mất 30 phút kể về câu chuyện riêng của "Mad Titan" - Thanos, bao gồm khởi nguồn của hắn, về chủng tộc Eternal (Những kẻ bất diệt) hay ông nội của hắn - Kronos... Những điều này đều giúp cho các "ma mới" chưa từng đọc nguyên tác truyện tranh có thể hiểu rõ hơn về tên "bạo chúa" nguy hiểm nhất vũ trụ này.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, khung cảnh u tối nhuốm màu bi thương bao trùm gần như cả bộ phim cũng là điều để lại ấn tượng sâu đậm cho khán giả. Tuy nhiên, vì diễn biến bộ phim diễn ra quá nhanh và thay đổi liên tục khiến mọi người phải tập trung vào tình tiết mà bỏ quen mất quang cảnh hùng vĩ của các địa danh phía sau. Loạt ảnh Concept Art lần này mang đến cho người xem cái nhìn cụ thể hơn về những hành tinh in giấu chân của Thanos cùng các siêu anh hùng. Những khung cảnh hoành tráng ở Knowhere, Vormir, Titan hay Nidavellir... đều có thể khiến cho người ta phải choáng ngợp, nhưng cũng gợi lại kí ức đau thương với sự ra đi đau đớn của Gamora, Loki cùng nhiều nhân vật khác.

  [​IMG]Titan

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Knowhere

  [​IMG]
  [​IMG]

  Nơi cất giữ đá vô cực của Collector ở Knowhere

  [​IMG]
  [​IMG]
  Bên trong chiến hạm của Thanos

  [​IMG]
  Tàu vũ trụ Statesman - nơi Thanos giết Loki

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Phòng thí nghiệm của Shuri ở Wakanda

  [​IMG]

  [​IMG]

  Wakanda

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nidavellir - nơi tạo ra chiếc rìu mới của ThorChia sẻ trang này

Tin mới nhất