Dự án game One Punch Man tham vọng nhất từ trước đến nay lộ diện

Yaezakura
 1. Crunchyroll đã phát hành Trailer thông báo cho tựa game nhiều người chơi trực tuyến One Punch Man: World.

  [​IMG]


  Crunchyroll Games mới đây đã công bố tựa game sắp ra mắt One Punch Man: World. Đây là trò chơi hành động nhiều người chơi dựa trên bộ manga/anime nổi tiếng và được phát triển bởi Perfect World. Trò chơi sẽ phát hành trên iOS, Android và PC với chức năng chơi đa nền tảng.

  One Punch Man là một thương hiệu sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới. Manga One Punch Man là một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại và bản chuyển thể anime cũng được các nhà phê bình và khán giả khen ngợi. Sê-ri này đã được chuyển thể thành một số trò chơi, bao gồm cả sự kiện Collab với Overwatch 2 vào đầu năm nay. Tuy nhiên, dựa trên những gì được tiết lộ trong đoạn trailer, One Punch Man: World sẽ là dự án game tham vọng nhất từng được thực hiện trong vũ trụ One Punch Man.


  Trong đoạn Trailer được đăng trên kênh YouTube chính thức của Crunchyroll, người xem được chiêm ngưỡng một số tính năng gameplay trong tựa game sắp ra mắt đan xen cùng những đoạn cắt cảnh. Theo đó, One Punch Man: World có vẻ sẽ là trò chơi hành động nhiều người chơi với góc nhìn thứ 3. Người chơi sẽ điều khiển các nhân vật trong vũ trụ One Punch Man và đối đầu với nhiều quái vật và nhân vật phản diện. Tựa game cũng sẽ có một mức độ khám phá thế giới mở nhất định, tạo cơ hội tương tác với các NPC và những người chơi khác.

  Phần mô tả của đoạn Trailer cung cấp thêm thông tin về trò chơi sắp tới. Cốt truyện của trò chơi sẽ kể lại các sự kiện trong mùa anime đầu tiên, cho phép người chơi tự mình trải nghiệm một số chương mang tính biểu tượng của One Punch Man. One Punch Man: World cũng sẽ có các tính năng như bảng xếp hạng trong trò chơi, một trung tâm nơi người chơi có thể gặp gỡ bạn bè, nhận nhiệm vụ và lập đội để tham gia raid và cả một hệ thống chiến đấu chuyên sâu hứa hẹn những pha né tránh đúng lúc, kết hợp kỹ năng, và những đòn đánh ngoạn mục.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất